Khoảnh khắc cuộc đời

Trương Thế Vinh: Nắm bắt cơ hội để tạo nên thành công

Trương Thế Vinh là ca sĩ, người mẫu, diễn viên được nhiều khán giả biết đến qua nhiều bộ phim truyền hình và đặc biệt được yêu thích qua các gameshow. Thế nhưng, đó chưa phải là tất cả niềm đam mê của anh. Điều còn chôn giấu trong lòng của Thế Vinh là gì?

Diễn viên Trương Thế Vinh và Tường Vi trong phim "Đam mê nghiệt ngã" (Ảnh: Người lao động)

"Có thể cuộc đời không cho toại nguyện những gì mà mình mong muốn. Không sao. Đam mê vẫn còn đây và Vinh chỉ chờ ngày để cháy với nó" là lời mở đầu của Trương Thế Vinh khi đến chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời". Xuất phát điểm của Thế Vinh khi bước chân vào TP.HCM theo học đại học là ngành kinh tế. Theo hoạch định của cuộc đời và định hướng của cha mẹ, có thể Trương Thế Vinh đã trở thành doanh nhân hoặc những công việc liên quan đến tài chính kinh tế. 

Thế nhưng, niềm đam mê dành cho ca hát, âm nhạc vẫn luôn âm ỉ và thôi thúc Trương Thế Vinh phải làm một điều gì đó. Chính vì vậy, ngay khi còn ngồi trên giảng đường đại học, anh đã lập nhóm nhạc cùng Khánh Phương, Trần Tuyên, Phương Tài và lấy tên là MP5. Sau 3 năm hoạt động, năm 2004, nhóm tan rã và mỗi người chọn cho mình con đường riêng. Bản thân Trương Thế Vinh cũng thuận theo ý gia đình là kinh doanh. "Khi đó, mỗi ngày trôi qua với Vinh đều quá mệt mỏi" - Trương Thế Vinh chia sẻ.

Trương Thế Vinh trong gameshow truyền hình thực tế "Chạy đi chờ chi" với nickname Voi Biển

Vậy là thay vì làm theo định hướng của gia đình, anh chàng quyết định làm điều mà mình yêu thích. Đó mới chính là động lực giúp bản thân vượt qua sự nhàm chán của bản thân và mang đến niềm hứng khởi trong cuộc sống. Nếu đam mê của Trương Thế Vinh là âm nhạc, vì sao anh không tập trung phát triển sự nghiệp ca hát mà lại thành công và phát triển ở lĩnh vực phim truyền hình cũng như tham gia nhiều gameshow? Anh chàng lý giải câu hỏi này trong "Khoảnh khắc cuộc đời" như thế nào? Xem tiếp trong video clip bên dưới:

Thanh Nhàn