Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 584

Trường Sang - Hạnh phúc là khi được sống với đam mê

Ngôi vị Quán Quân Bolero mùa thứ 7 mà Trường Sang đạt được chính là lời cảm ơn mà anh muốn gửi gắm đến những người thân đã ở cạnh bên, cổ vũ và giúp đỡ để anh trở thành Trường Sang của hiện tại.

Quán Quân Bolero mùa thứ 7 Trường Sang là khách mời (20 tuổi) của "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 584. Mở đầu chương trình, Trường Sang đã tiết lộ rằng anh đến với âm nhạc một cách rất tình cờ.

Thuở nhỏ, Trường Sang đã mê diễn hài và thần tượng của Sang là nghệ sĩ Trấn Thành. Thế nhưng, vào năm 16 tuổi, trong lần theo đoàn từ thiện ở Biên Hòa đến một xã nọ, bác Năm của Sang là NSƯT Vũ Linh có kêu Sang lên hát một bài, có tiết mục văn nghệ khuấy động không khí cho vui

Trước đó, Trường Sang không có hát nhưng nhờ nghe ba mẹ hát nhạc Bolero rất nhiều nên cũng thấm được chút ít. Và khi hát xong thì Sang nhận được rất nhiều lời khen và những tràng pháo tay của cô bác, anh chị. Quay trở về, Sang đã suy nghĩ rồi quyết định nói với ba là mình muốn đi hát và sẽ hát nhạc Bolero. Không trả lời ngay, ba tìm gặp bác Năm để xin lời khuyên. Cuối cùng, ba đã đồng thuận cho Sang theo đuổi nghiệp ca hát.

Nhưng con đường chàng trai Trường Sang đi không hề dễ dàng. Những cú vấp đầu đời xảy đến liên tiếp làm Trường Sang chán nản và hoài nghi bản thân. Nhưng anh không bỏ cuộc. Nhờ sự can trường đi đến cùng với đam mê, Trường Sang đã bước đầu có những quả ngọt. Được biết, hiện Trường Sang không chỉ ca hát mà còn thi đậu vào trường Sân khấu điện ảnh khoa Diễn viên, tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ thuở nhỏ của mình. 

Đúng như NSƯT Vũ Thành Vinh chia sẻ: Những điều thất bại luôn là cần thiết. Khi còn trẻ, ta nên gặp nhiều thử thách để bản thân có thể học hỏi được nhiều hơn, để biết mình phải nghiêm túc và nỗ lực nhiều hơn nữa. Một ca sĩ đâu phải cứ đơn giản đứng trên sân khấu và hát đâu, họ cũng cần phải khổ luyện rất nhiều.

Có thể sẽ có những bạn gục ngã trước hàng loạt các thất bại và rồi bỏ cuộc. Nhưng cũng có những bạn quyết tâm theo đuổi đến cùng, khổ luyện để có thể đạt được điều mình mong muốn. Và những đoạn ngã rồi đứng lên đi tiếp đó sẽ giúp ta trưởng thành hơn rất nhiều.

Quý khán giả có thể đón xem những câu chuyện truyền cảm hứng tiếp theo từ khách mời của "Khoảnh khắc cuộc đời". Chương trình phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Thiên Bình