Thiên đường ẩm thực mùa 5 - Tập 6

Trường Giang “than trời” khi dàn nghệ sĩ kì cựu "nội chiến"

Tập 6 của "Thiên đường ẩm thực" tuần này tập hợp dàn nghệ sĩ cải lương kì cựu như Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền... Bên cạnh tài năng nghệ thuật, dàn khách mời cũng “chơi gian” không kém khiến Trường Giang mỏi mệt.

Trong tập mới nhất của "Thiên đường ẩm thực" vừa phát sóng tuần này có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ gạo cội như Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Hữu Quốc và Ngọc Huyền, Long Nhật, Bá Thắng. Sáu khách mời chia làm hai đội chơi và trải qua ba vòng thi đầy gây cấn để tìm ra đội chiến thắng nhận giải thưởng khủng từ chương trình.

Sau khi thua đau ở vòng đầu tiên trước đội Ngọc Huyền, 3 thành viên đội Thanh Hằng, Thoại Mỹ và Hữu Quốc quyết tâm giành chiến thắng ở vòng 2 để được ăn ngon. Bước vào đại tiệc cá biển đầy bổ dưỡng, đội Thanh Hằng – Thoại Mỹ - Hữu Quốc mừng như được mùa. Cả 3 thành viên đều hớn hở vừa ăn vừa khen khiến Ngọc Huyền – Long Nhật và Bá Thắng “chảy cả nước miếng”.

Tiếp đến, để bước vào đại tiệc đậu phộng, người chơi phải chiến thắng được thử thách lật đệm ngồi. Trong vòng một phút, ai lật được nhiều chiếc đệm hơn sẽ giành quyền bước vào bàn tiệc. Sau đó, hai đội khẩu chiến quyết liệt, không ai nhường ai làm Trường Giang than “quá mệt mỏi quá mệt mỏi”. Cuối cùng, sau ba lượt thi đội Thoại Mỹ đã giành được chiến thắng vòng 3 và bắt đầu “ăn sạch” món ngon của chương trình.

Với chủ đề "Chất béo", các nghệ sĩ không những được thưởng thức các món ngon từ "Thiên đường ẩm thực" mà còn mang phần thưởng về nhà. Đội Thanh Hằng – Thoại Mỹ - Hữu Quốc chiến thắng chung cuộc với 10 triệu đồng và một năm sử dụng miễn phí dầu ăn Tường An.

Mời quý vị đón xem tập 7 của "Thiên đường ẩm thực" mùa 5 được phát sóng vào lúc 20g25 thứ sáu, ngày 29/11/2019 trên kênh HTV7.

Đan Quỳnh
Xem thêm