Trường Giang làm “ông mai” cho Tường Vi và Lê Minh Thành

Màn tỏ tình “rất gì và này nọ” của Lê Minh Thành dành cho Tường Vi khiến ai nấy đều nghiêng ngả. Bên cạnh đó, Khương Dừa chiếm luôn “spotlight” trở thành anh hùng bất đắc dĩ vì đồng đội chơi như không chơi khiến anh phải thở oxy liên tục.

Bộ tộc vui vẻ của Trường Giang trong tập 7 Thiên đường ẩm thực mùa 6 vui như Tết vì chào đón dàn diễn viên phim Bánh mì ông Màu đang được khán giả truyền hình quan tâm và ủng hộ. Buôn làng hân hoan tiếp đón Tường Vi, Kiều Ngân, YeYe Nhật Hạ cùng ba chàng trai lạ mà quen là Khương Dừa, Hùng Thuận và Lê Minh Thành khám phá “Ẩm thực Tây Bắc”.

Lê Minh Thành đối mặt với "crush" Tường Vi

Vì giành chiến thắng ở vòng 2 mà Lê Minh Thành được thưởng thức món ăn, còn đội Tường Vi đành ngồi nhìn. Tranh thủ cơ hội đó, Khương Dừa cà khịa Lê Minh Thành: “Nói yêu Tường Vi mà ăn trước mặt Tường Vi vậy đó”. Sau câu nói của Khương Dừa, Trường Giang nhận thấy thời cơ của Minh Thành đã đến nên tạo điều kiện cho đàn em. Được mọi người động viên, Lê Minh Thành bất ngờ “tỏ tình” nữ diễn viên khiến ai nấy đều bất ngờ.

Khương Dừa sai từ khi bắt đầu

Về phần Khương Dừa, anh không thể ngờ mình đã chọn đội sai ngay từ khi bắt đầu vì Tường Vi và Nhật Hạ chơi game quá dở. Gánh mọi cuộc chơi, Khương Dừa thở dốc, mồ hôi thấm đẫm áo và nói thì thào khiến Trường Giang lo lắng “Hiện tại chúng tôi đang thấy Khương Dừa đang thở oxy nha quý vị”.

Đội Hùng Thuận ẵm trọn 10 triệu đồng

Qua 3 vòng, Khương Dừa chơi hết mình và cân mọi mặt trận dù có ngồi bệt xuống thở dốc, nói không nên lời. Ngồi vào bàn tiệc, đồng đội phải quạt mát và gắp thức ăn cho anh vì quá mệt mỏi với cuộc sống phải cân team. Kết quả cuối cùng, đội Khương Dừa thua áp đảo từ trò chơi đến phần thưởng cũng trắng tay với số tiền rất lớn 0 đồng. Dĩ nhiên đội Hùng Thuận ẵm trọn 10 triệu đồng.

Thiên đường ẩm thực phát sóng lúc 20g35 thứ tư hàng tuần trên HTV7.

Lam Khanh
Xem thêm