Thiên đường ẩm thực - Mùa 5 - Tập 6

Trường Giang mừng rỡ khi hội ngộ dàn “tiền bối” làng cải lương

Bên cạnh sự tham gia của ba cô đào đẹp làng cải lương: Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền còn có sự góp mặt của nghệ sĩ Long Nhật, Hữu Quốc và Bá Thắng. Cuộc hội ngộ hiếm hoi của các nghệ sĩ hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Trong tập mới nhất của Thiên đường ẩm thực sắp phát sóng tuần này có sự xuất hiện của dàn nghệ sĩ gạo cội của sân khấu cải lương: Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền, Long Nhật, Hữu Quốc, Bá Thắng. Trước sự hội ngộ hiếm có này, ông Hoàng Hạnh Phúc chia sẻ “Ngày hôm nay rất vui mừng và hãnh diện khi mời được các nghệ sĩ mà Trường Giang gọi là tiền bối, và rất vui vì hôm nay là số duy nhất trong mùa này Trường Giang là người trẻ nhất nhì trong chương trình”.


Đội của các nghệ sĩ: Long Nhật, Ngọc Huyền và Bá Thắng

Trước khi vào cuộc chơi, nếu Long Nhật "nghe tiếng ăn gian đồn xa" của  Kim Tử Long liền muốn sang nhà anh "tầm sư học đạo" để giành cơ hội ăn ngon thì Thanh Hằng kiên quyết chiến thắng bằng sự vinh quang chứ không phải bằng chiêu. Quan điểm rõ ràng của nữ nghệ sĩ gạo cội nhận được sự đồng tình của Thoại Mỹ và các thành viên trong đội.

Đội của "ông Năm" Hữu Quốc, Thanh Hằng và Thoại Mỹ

Với chủ đề Chất béo, các nghệ sĩ sẽ được thưởng thức các món ngon từ trái bơ ở vòng đầu tiên. Tất nhiên chỉ đội thắng cuộc mới có cơ hội ngồi vào bàn tiệc. Thử thách lần này của ông Hoàng sẽ khiến ba nữ nghệ sĩ Thanh Hằng, Thoại Mỹ, Ngọc Huyền phải e dè vì các thành viên hai đội lần lượt nhảy qua trái bơ được đặt trên bàn mà không được đụng chạm vào nó. 

Ngay khi ông Hoàng vừa nói xong, ba nữ nghệ sĩ tỏ ra lo ngại với thử thách bất khả thi này, Ngọc Huyền còn xin “trở lại tuổi 30” mới có thể thực hiện thử thách. Với sự phản đối mạnh mẽ từ các nghệ sĩ nữ, liệu ông Hoàng Trường Giang sẽ giải quyết như thế nào? Và đội nào may mắn bước vào đại tiệc hoành tráng đầy bổ dưỡng?

Đón xem tập 6 Thiên đường ẩm thực phát sóng lúc 20g25 thứ sáu (22/11) trên kênh HTV7.

Bảo Châu
Xem thêm