Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 37

Trường Giang đặt nhiều câu hỏi khó để đưa Cris Phan vào "bẫy"

Nhằm gây hoang mang cho Cris Phan ngay khi ngồi vào "ghế nóng", Trường Giang đã liên tục đưa ra những câu hỏi "bẫy" với ngụ ý về việc để Hari Won đọc bộ câu hỏi. Trước tình cảnh ấy, Cris Phan chỉ còn biết năn nỉ đàn anh: "Thôi mà anh!".

Nói về người em Puka, Hari Won cho biết cô cảm thấy áp lực khi phải luôn bắt kịp “tần số quá nhanh” của Puka: “Thật ra là em không muốn gặp Puka. Mỗi lần gặp nhau là em bị cái gì á, giống như bị thôi miên vậy. Chưa kịp trả lời là em đã phải gật đầu, em cảm thấy em rất mệt mỏi”.

Về phía Trà Ngọc, cô nàng có cơ hội thể hiện khả năng ca hát của mình. Trước lời khen của mọi người, Trà Ngọc cho biết sẽ suy nghĩ thêm về lời đề nghị làm ca sĩ, Trường Giang ngay lập tức đính chính: “Anh thay lời chương trình là mời em hát góp vui thôi, chứ chưa có ai yêu cầu em làm ca sĩ cả!”. "Chữa cháy" cho tình huống này, Trà Ngọc tiết lộ rằng đã nhận được thông tin về 1000 email yêu cầu cô "làm ca sĩ" được gửi về chương trình, Trường Giang hài hước đáp lời: “Đó là người ta yêu cầu chương trình bớt mời em lại!”, khiến cô nàng ngỡ ngàng. 

Puka và Trà Ngọc cũng chính là cặp đấu đầu tiên mở màn cho vòng thi này với nhiều tiếng cười. Bước vào phần tranh tài, hai cô gái đều tỏ ra xuất sắc khi có khởi đầu với 8 câu trả lời liên tiếp, tạo tỉ số 1-1 cho cả hai đội chơi.

Hari Won hài hước nói về sự "bấn loạn" trước Puka

Trà Ngọc nhận được nhiều lời khen khi thể hiện giọng hát của mình

Tiếp đến là màn tranh tài giữa Cris Phan và Will. Khởi động làm nóng người, Cris Phan đứng trước hàng loạt “câu hỏi bẫy” đến từ Trường Giang: “Cris bây giờ đã làm diễn viên, phải học hỏi nhiều thứ. Trong đó có một ngôn ngữ rất khó học và dễ thương, đó là tiếng Hàn. Mà muốn học tiếng Hàn nhanh nhất thì phải gặp người Hàn!”. Nhanh trí hiểu được ẩn ý của đàn anh về việc để Hari Won đọc câu hỏi cho mình, Cris Phan lẫn Trường Giang đều bật cười. Hari Won liền “bức xúc”: “Sao tự nhiên cái mặt đơ vậy?”. Thoát được Hari Won, Cris Phan có cho mình chuỗi 9 câu trả lời.

Cris Phan đau đầu trước loạt câu hỏi "bẫy" của Trường Giang

Will ngay khi biết đối thủ đạt 9 đáp án liên tiếp và nhận ra người đọc câu hỏi cho mình là Hari Won, nam ca sĩ liền “năn nỉ” nữ MC: “Chị đọc sao cho em đạt được 9 đáp án nha!". Trước câu đùa của Will, Hari Won chỉ biết gật đầu và hứa sẽ cố gắng. Tuy nhiên, Will vẫn khích lệ tinh thần người chị: “Thôi, chị đừng có lo. Nếu mà thua là do em chứ không phải do chị đâu, chị đừng bị áp lực”. Ngay khi Hari Won hồ hởi trước sự động viên của Will, cựu thành viên 365 liền nói: “Vui thôi nhưng đừng có vui quá mà đọc nhanh nha!”, khiến cả trường quay bật cười. Sau tất cả cố gắng thì Will có 7 câu trả lời đúng, tỉ số 1-2 nghiêng về đội A của Cris Phan.

Will đặt kỳ vọng lớn vào Hari Won khi có thể giúp anh chiến thắng

Ở cặp đấu thứ 3, Trương Thế Vinh và Gin Tuấn Kiệt lại tiếp tục hòa nhau về số câu trả lời, nâng tỉ số lên 3-2. Trận đấu quyết định lại chứng kiến cuộc tái đấu giữa Puka và Trà Ngọc. Với kinh nghiệm chinh chiến tại Nhanh như chớp nhiều hơn đàn em, Puka đã ấn định chiến thắng chung cuộc 4- 2 khi nhiều hơn Trà Ngọc 3 câu hỏi (Puka đúng 8 câu; Trà Ngọc đúng 5 câu). Do đó, đội A bước vào vòng Đặc biệt của tập phát sóng lần này.

Khi những quý ông dùng trò chơi trẻ con để quyết định ai là người chơi trước

Puka ấn định chiến thắng chung cuộc trước Trà Ngọc

Duy Dương