Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 642

Trung Thuận - Luôn giữ niềm tin vào chính mình

“Neon là một loại khí hiếm có thể tạo ra ánh sáng, tôi chọn nghệ danh là Neon vì luôn muốn bản thân tỏa sáng trên sân khấu”, ca sĩ Trung Thuận chia sẻ về cái tên đặc biệt của mình tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”.

Trung Thuận (Neon) cho biết, trước đây anh học ngành du lịch vì muốn được dẫn mọi người đặt chân đến nhiều vùng đất mới. Nhưng chợt nhận ra bản thân hướng nội, không phù hợp với công việc hướng dẫn viên du lịch, anh chuyển sang niềm đam mê ca hát. Đối với anh hiện tại, bàn chân và giọng hát đi đôi với nhau. Anh mong muốn đưa mọi người đi khắp muôn nơi bằng chính giọng hát của mình.

Một khoảnh khắc mà Neon muốn chia sẻ với khán giả là khi tham gia cuộc thi “Giọng ca bất bại” năm 2018, đó cũng là một cột mốc quan trọng trong cuộc đời anh. Neon luôn cố gắng hết mình trong cuộc thi nhưng lại không tham vọng, không mong cầu quá nhiều về giải thưởng. Sau cuộc thi, anh cũng đánh mất một năm để đi tìm bản thân mình trong một vòng luẩn quẩn, rồi quyết định quay lại với sân khấu. Đối với anh, đó là giai đoạn mà anh cảm thấy có đôi chút tiếc nuối trong cuộc đời.

Tuy nhiên, hiện tại anh nhớ lại quãng thời gian đó với góc nhìn tích cực. Đó có thể là một quãng trầm để anh có cơ hội nhìn lại vị trí của mình, tìm kiếm thể loại âm nhạc mà mình yêu thích và lên kế hoạch cho tương lai.

Và khoảnh khắc mà anh cảm thấy tự hào chính là giây phút quay hình ngay tại phim trường của chương trình Khoảnh khắc cuộc đời, anh có cơ hội chia sẻ với mọi người về cuộc đời của mình. Bên cạnh đó, Neon gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ anh trong suốt thời gian vừa qua.

Trong năm nay, ca sĩ Neon sẽ có sản phẩm âm nhạc mới định hình rõ hơn về dòng nhạc anh đang theo đuổi, phát triển bản thân và cố gắng tiếp cận đến nhiều đối tượng khán giả hơn. Ngoài ra, Neon cũng muốn chia sẻ với mọi người rằng, hãy luôn giữ vững niềm tin vào chính mình, bất kể thời điểm nào trong cuộc đời, cũng đừng bao giờ đánh mất niềm tin.

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang