Gia đình sô-bít - Tập 30

Trung Dân "tức điên" vì bị Hữu Thạch "đe dọa"

Phát La khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên vì đột nhiên ham học hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, anh chàng học nhiều đến nỗi kiệt sức và ngất xỉu ngay trong phòng ngủ. Trong khi đó, Hữu Thạch hăm dọa sẽ tiết lộ bí mật của Trung Dân...

Đó là một số diễn biến chính của "Gia đình sô-bít" tập 30. 

Tập phim mở đầu với loạt nghi vấn của cô gia sư Thảo Trâm (Suzie) với Gia Bảo (Phát La). Gia Bảo vốn nổi tiếng là cậu quý tử ham chơi hơn ham học, ngay cả mời gia sư về nhà dạy tiếng Anh, Gia Bảo còn tìm cách để qua mặt ông nội và cả nhà. Thế nhưng, không hiểu lý do vì sao bỗng dưng Gia Bảo siêng năng đột xuất, lao vào học hành. Cậu thậm chí còn quyết tâm thi đậu 9.0 IELTS. 

Gia Bảo học ngày học đêm, đến cả khi ăn cơm cũng ngồi đọc sách. Thấy Gia Bảo chăm học như vậy, ông nội Bảo Trọng (Trung Dân) vui mừng ra mặt. Tuy nhiên, do học hành quá sức mà Gia Bảo dần kiệt sức, đến nỗi ngất xỉu ngay tròng phòng ngủ làm ông Trọng và mọi người trong gia đình được một phen “xanh mặt”.

Trong một diễn biến khác, Bảo Ân (Hữu Thạch) vì muốn được "thăng quan tiến chức" như người em trai Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) mà đã chủ động mượn ông Trọng ngôi nhà đang ở với lý do cho đoàn phim làm bối cảnh quay. Tất nhiên, một người ghét cay ghét đắng showbiz như ông Trọng thì không bao giờ đồng ý được. Biết ba mình sẽ không cho phép, Bảo Ân đã tìm mọi cách nhằm thuyết phục ông nhưng đều thất bại. 

Cuối cùng, Bảo Ân tung ra tuyệt chiêu, anh "hăm dọa" ông Trọng rằng, nếu không cho anh mượn nhà thì sẽ kể hết bí mật thời trẻ của ông cho cả nhà biết. Lúc đầu, ông Trọng không tin rằng con trai cả sẽ làm được, tuy nhiên, càng về sau Bảo Ân càng cho thấy tuyệt chiêu này của mình rất hữu dụng. Ông Trọng đứng ngồi không yên, lo lắng bí mật sẽ bại lộ. Vì thế, ông cuối cùng cũng đã quyết định thỏa hiệp với con trai, cho anh mượn căn nhà một ngày để quay phim.

Đón xem những diễn biến tiếp theo trong tập 31 của "Gia đình sô-bít". Phim sẽ được phát sóng vào lúc 21g55 thứ 4 (13/2) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình