Gia đình sô-bít - Tập 18

Trung Dân muối mặt vì trình tiếng Anh "í ẹ" của Phát La

Katleen không may sốt cao, Gin Tuấn Kiệt lo lắng chăm sóc cả đêm; Sự chân thành của Gin Tuấn Kiệt khiến Katleen cảm động; Trung Dân muối mặt vì trình tiếng Anh "í ẹ" của Phát La...

Đó là những diễn biến chính trong "Gia đình sô-bít" tập 18. Phim vừa được phát sóng vào 21g55 tối qua (14/11) trên kênh HTV7.

Mở đầu tập 18 là tính huống oái oăm liên quan đến cậu cháu đích tôn Gia Bảo (Phát La) của gia đình ông Trọng. Chuyện bắt đầu bằng việc ông Trọng (Trung Dân) đưa Gia Bảo đến Câu lạc bộ Người cao tuổi để cùng nhau "tỉ thí" nói tiếng Anh. Vì tin tưởng vào cậu cháu đích tôn thông minh, sáng sủa của mình, ông Trọng đinh ninh mình sẽ thắng trong cuộc so tài. Không ngờ, Gia Bảo chẳng nói được câu nào, chỉ có thể "à há" suốt buổi thi khiến ông nội muối mặt. Trước sự cố "đau thương" này, ông Trọng nảy ra ý định thuê gia sư tiếng Anh về dạy để cháu trai có thể ngẩng cao đầu trước xã hội. Biết được kế hoạch của ông Trọng, Gia Bảo đã tìm đến cô gia sư "không ai dám nhận" - không có căn bản về tiếng Anh, lại còn dính nhiều tin đồn xấu, và bị nhiều phụ huynh khác từ chối – Thảo Trâm (Suzie). Sau đó, Gia Bảo thỏa thuận với Suzie rằng, trước mặt cả nhà sẽ là gia sư dạy kèm tiếng Anh, nhưng sau lưng cả hai chỉ ngồi chơi xơi nước. Quá hợp ý, Thảo Trâm liền đồng ý đến nhà và dạy kèm cho Gia Bảo. Từ đây, cô gia sư lắm trò này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống dở khóc dở cười cho "Gia đình sô-bít".Ở một diễn biến khác, tuần này ông Trọng đã cùng cả nhà về quê ăn giỗ. Trước cuộc họp mặt "nguy hiểm" này, Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) tìm cớ lẩn tránh để thân phận thực sự không bị bại lộ. Trong lúc đó, Bạch Dương (Katleen) vì sốt cao nên không thể về quê. Tuy nhà có hai "ông cháu", nhưng cả ngày Hoàng Tú không nhìn thấy bóng dáng Bạch Dương đâu. Hoàng Tú dáo dác tìm thử và hoảng hốt khi thấy Bạch Dương đang nằm mê man trên giường vì sốt cao. Dù suốt ngày khẩu chiến, nhưng trước tình trạng "ốm xìu như cọng bún thiu" của Bạch Dương, Hoàng Tú đôn đáo chạy đi nấu cháo, chườm khăn, chăm sóc cô nàng từng li từng tí. Hơn thế nữa, Hoàng Tú còn nằm bên cạnh canh chừng Bạch Dương cả đêm, đến sáng mới rời khỏi khiến cô vô cùng cảm động. Liệu sau lần này, mối quan hệ của 2 người có thay đổi, tình cảm có tiến triển thêm một bước? 

Đón xem những tình huống tiếp theo trong tập 19 "Gia đình sô-bít". Phim sẽ được phát sóng vào 21g55 thứ tư tuần sau (21/11) trên kênh HTV7.
Thiên Bình