Gia đình sô-bít - Tập 9

Trung Dân "lên bờ xuống ruộng" vì được yêu

Trung Dân “lên bờ xuống ruộng” khi bị “crush” theo về đến tận nhà; Hữu Thạch lén đi đóng phim và nhận cái kết đắng... là một số nội dung đáng chú ý trong tập 9 "Gia đình sô-bít". Phim vừa lên sóng HTV7 lúc 21g55 tối qua (5/9).

Ông nội Bảo Trọng (Trung Dân) tuy đã có 2 người con và 3 đứa cháu nhưng do vẫn một thân một mình ở tuối xế chiều nên được không ít phụ nữ để ý, trong đó có bà Bảy – một người bạn cũng còn đơn thân lẻ bóng. 

Trong tập này, ông Trọng “lên bờ xuống ruộng” khi bà Bảy theo về đến tận nhà, bà dùng mọi cách để tiếp cận, theo đuổi ông, thậm chí không ngần ngại “thả thính” bất chấp mỗi khi nhìn thấy ông. Đỉnh điểm khi bà Bảy để cho bà Bông (chị Dần) trang điểm đến nổi không còn nhận ra nữa. Trong khi đó, ông Trọng tìm mọi cách để bà Bảy từ bỏ nhưng không có hiệu quả,  chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Ở một diễn biến khác, người con lớn Bảo Ân (Hữu Thạch) sau khi dùng “trăm phương ngàn kế” để lấy được vai diễn côn đồ, anh đã không ngần ngại khoe với cả nhà về “dự án lớn” của mình mặc ông Trọng rất ghét showbiz. Bảo Ân nhập vai đến nỗi không thèm tắm rửa, tẩy trang và để nguyên gương mặt đã makeup tới ngày hôm sau. Không chịu nổi ông chồng “ở dơ” thế là Bảo Ân bị bà Bông đuổi ra ngủ ngoài phòng khách.

Những tưởng đã nhận được vai lớn nhưng không ngờ, Bảo Ân lại bị đạo diễn cắt vai. Anh năn nỉ không ngừng cuối cùng cũng nhận được vai nhân đạo hơn. Bảo Ân cùng vợ quảng cáo bộ phim vô cùng rầm rộ cho tất cả bà con làng xóm đều biết. Tưởng rằng sẽ được nở mày nở mặt với cả nhà nhưng không ngờ anh bị cắt vai ngay phút chót. Suy sụp, thất vọng Bảo Ân lại còn bị ông Trọng mắng và cho một trận đòn nhớ đời. 

Xem lại tập 9 "Gia đình sô-bít" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của phim vào 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình