Gia đình sô-bít - Tập 49

Trung Dân "gây sốc" khi quyết định để toàn bộ tài sản cho Huỳnh Quý

Vợ chồng Bảo Ân (Hữu Thạch) và Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) vì mâu thuẫn nên quyết dọn ra ở riêng. Họ cứ tưởng ông Trọng (Trung Dân) sẽ chia cho mình ít đất đai, nào ngờ ông lại quyết định để hết tài sản cho Hoàng Tú (Huỳnh Quý).

Đó là diễn biến đầy kịch tính và gay cấn nhưng cũng không kém phần hài hước của "Gia đình sô-bít" tập 49. Phim vừa được phát sóng lúc 21g55 tối qua (19/6) trên kênh HTV7. Tập trước, Gia Bảo (Phát La) đã biết được mối quan hệ của Hoàng Tú (Huỳnh Quý) và Bạch Dương (Katleen) cũng như thân phận thật sự của ông chú. Chính vì thế mà cháu nội đức tôn nhận được không ít sự ưu ái từ Hoàng Tú, thậm chí ông chú còn dẫn Gia Bảo đi casting bộ phim mà anh chàng muốn. Hai người "như hình với bóng" khiến Bảo Nghĩa (Hứa Minh Đạt) vô cùng nghi ngờ. 

Ở một tình huống khác, cặp đôi "gấu – vịt" Hoàng Tú – Bạch Dương tiếp tục hẹn hò vào tối muộn. Hai người còn trò chuyện hết sức thân mật. Thật không may, lúc này Thiên Thư (Mỹ Ngọc) đứng gần đó đã nhìn và nghe thấy hết tất cả. Bà xã Bảo Nghĩa đã phải tròn mắt ngạc nhiên bởi mối quan hệ thân thiết lạ kì của ông chú và cô cháu. Theo đó, Thiên Thư đã lên kế hoạch để điều tra "ẩn tình" đằng sau hai người này.

Ở một diễn biến khác, Thiên Thư lại cãi nhau "rầm trời" với chị dâu của mình khiến ông Trọng (Trung Dân) vô cùng tức giận. Ngoài mặt, Thiên Thư ăn nói nhẹ nhàng để xin lỗi ba chồng, nhưng sau lưng cô nàng lại lôi kéo Bảo Nghĩa phải thuyết phục ông Trọng cho hai vợ chồng dọn ra ở riêng. Thấy thế, Bảo Ân và vợ cũng "thuận nước đẩy thuyền" xin ông Trọng tài sản dọn ra ngoài sống. 

Sau khi nhận thấy hai người con trai của mình đều có cùng mong muốn phân chia tài sản, ông Trọng đã tiết lộ di chúc từ đời ông nội để lại rằng, tất cả tài sản hiện giờ của gia đình đều để lại toàn bộ cho ông chú Hoàng Tú. Sự thật này làm Hứa Minh Đạt và Hữu Thạch hoàn toàn "điêu đứng". Lúc này Thiên Thư bày tỏ sự nghi ngờ của mình về thân phận ông chú của Hoàng Tú cùng mối quan hệ quyết thống của họ. 

Cuối cùng, cả bốn người họ - tạm gác cuộc chiến nội bộ - cùng thống nhất và lên kế hoạch lật tẩy sự thật mà ông Trọng giấu giếm bấy lâu nay. Liệu kế hoạch của họ có thành công? Thân phận thật sự của Hoàng Tú có bị bại lộ? Mối quan hệ giữa anh và Bạch Dương sẽ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong các tập tiếp theo của "Gia đình sô-bít", phim được phát sóng lúc 21g55 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV7.
Thiên Bình