Sitcom Gia đình sô-bít

Trung Dân bị nghi ngờ có con riêng

Ông Trọng (Trung Dân) đã vô tình gặp lại Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) – con trai của người bạn thân mà ông từ lâu không còn liên lạc. Chính vì muốn mang Hoàng Tú về nhà ở chung mà ông bị nghi ngờ là có tình nhân và con riêng bên ngoài.

Hoàng Tú bị ông Trọng "túm cổ" và từ đây ông Trọng phát hiện ra thân phận của anh

Đó là diễn biến đáng chú ý trong tập 5 "Gia đình sô-bít", vừa được phát sóng vào 21g55 tối qua (9/8) trên kênh HTV7. 

Ở tập trước, ông nội Bảo Trọng (Trung Dân) đã đánh đuổi Gia Bảo (Phát La) vì đứa cháu đích tôn này dám cãi lời ông, tiếp tục đòi diễn xuất. Không may, Gia Bảo lại chạy trốn vào đúng phim trường nơi Bạch Dương (Katleen) đang quay cảnh hôn. Giận càng giận, ông nội đã đuổi đánh cả đạo diễn Hoàng Tú (Gin Tuấn Kiệt) vì nghĩ anh không đứng đắn, sàm sỡ cô cháu gái của mình. 


Hoàng Tú bất ngờ nhớ được ký ức năm xưa với Bạch Dương

Trong lúc giằng co, ông vô tình giật sợi dây chuyền của Hoàng Tú và phát hiện đó chính là sợi dây chuyền năm xưa mà ông đã tặng cho người bạn thân thiết của mình để đền đáp sự giúp đỡ cho gia đình lúc khó khăn. Sau đó, ông Trọng đã kể cho Hoàng Tú biết về mối quan hệ thân thiết của 2 gia đình trước đây. Điều đó đã khiến anh đạo diễn trẻ nhớ về những kí ức tuổi thơ cùng Bạch Dương lúc nhỏ. Nhưng không vì vậy mà anh chàng đối xử tốt với cô nàng hơn. 


Ông Trọng nhiều suy tư khi nghĩ về quá khứ và người bạn năm xưa

Sau khi gặp lại Hoàng Tú, ông Trọng như người mất hồn khiến cả nhà vừa tò mò vừa lo lắng. Các thành viên càng hoang mang và nghi ngờ hơn khi ông nói gia đình sẽ có thêm một thành viên mới. Cả hai người con trai và con dâu đều cho rằng ông có con riêng, thậm chí có tình nhân bên ngoài. Đối với vấn đề này thì Bảo Ân (Hữu Thạch) vô cùng tán đồng, ủng hộ người ba hết mình, anh hi vọng ông Trọng có thể tiến thêm bước nữa. Ngược lại, cô con dâu là bà Bông (Lê Thị Dần) lại cực lực phản đối, bà còn đem tấm hình của mẹ chồng dán khắp nơi để ông "có mới nới cũ". Cả nhà thường hay có nhiều bất đồng nhưng lại rất đoàn kết trong việc theo dõi ông Trọng hòng bắt được “cô vợ nhỏ”. 


Ông Trọng vô nhầm nhà một người phụ nữ và bị các con hiểu lầm

Ông Trọng tìm đến căn hộ mà Hoàng Tú đang thuê, nhưng lại vô nhầm nhà của một người phụ nữ khác. Trong lúc đó, ông không hề hay biết mình đang bị các con theo dõi. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Bốn người con sẽ khiến tình huống trở nên rối rắm như thế nào? Hoàng Tú có kịp thời xuất hiện?
 
Đón xem tập 6 "Gia đình sô-bít" - được phát sóng vào 21g55 thứ 4 tuần sau (15/8) trên kênh HTV7 - để có được câu trả lời. 

Thiên Bình