Khoảnh khắc cuộc đòi

Trịnh Tuấn Vỹ - Trượt dài ở đỉnh cao và ngày trở lại

Đang ở đỉnh cao sự nghiệp với nhiều bản hit, ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ vướng vào nghiện ngập và đánh mất tương lai tươi sáng của bản thân. Nhưng rồi vượt qua tất cả, anh quay trở lại bằng nỗ lực của bản thân và tình thương của những người thân...

Trịnh Tuấn Vỹ vào nghề năm 2004, cùng thời với Hàn Thái Tú, Phạm Khánh Hưng... Anh bước đầu tạo được tên tuổi với loạt bản hit như: Trèo cao té đau, Điều ước tình yêu, Chọn sai con đường... Thế nhưng, vì sa vào những cuộc vui cùng bạn bè và chất kích thích, Trịnh Tuấn Vỹ đã đánh mất tất cả khi ở đỉnh cao danh vọng.

Trịnh Tuấn Vỹ cho biết, ma túy đá đã biến anh thành một con người khác, luôn cho là mình đúng, không nghe bất cứ ai. Đến năm 2012, cha anh là nghệ sĩ Nguyễn Sanh đã cứng rắn đưa anh đi cai nghiện. Hành động nghiêm khắc đó đã tạo cơ hội cho Trịnh Tuấn Vỹ nhìn nhận lại những sai lầm của mình và thay đổi. 

Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự yêu thương và hy sinh của người yêu lâu năm mà anh đã xem như vợ của mình. Những ngày tháng Vỹ ở trại cai nghiện, mẹ không còn, cha định cư nước ngoài, chính người yêu của Trịnh Tuấn Vỹ đã không quản ngại xa xôi, thường xuyên thăm nom, động viên và giúp đỡ hết mình để anh có thể quay trở về, làm lại từ đầu.

Sau hai năm cai nghiện, Trịnh Tuấn Vỹ quay trở về, bắt đầu làm lại từ đầu. Mọi thứ dường như khá khó khăn bởi theo quy luật đào thải khắc nghiệt của showbiz, hai năm là đủ để biến mất một tên tuổi, dù có tỏa sáng đến đâu. Cơ may đến khi anh có cơ hội hợp tác với Dj Tanzui và tạo ra bản hit mới Em vẫn chưa về. Ở thời điểm hiện tại, Trịnh Tuấn Vỹ cống hiến hết mình cho công việc, không cho bản thân thời gian rảnh rỗi, để khẳng định vị trí và duy trì lối sống tích cực.

Một ca sĩ ở đỉnh cao, rồi rơi xuống vực sâu và rồi anh trở lại, với gia đình, với khán giả. Mời quý vị cùng theo dõi lại câu chuyện của ca sĩ Trịnh Tuấn Vỹ cùng Khoảnh khắc cuộc đời:
Đan Quỳnh
Xem thêm