Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 390

Trịnh Minh Cường - Xây dựng ngôi nhà hạnh phúc cho người trẻ

Anh Trịnh Minh Cường không chỉ mang đến nơi trọ cho những người con xa quê, anh còn là một mái ấm thật sự với không gian ngập tràn tình cảm gia đình...

Những ngày đầu một mình khăn gói từ Sa Đéc lên TP.HCM học Đại học, bơ vơ nơi xứ lạ quê người với nhiều khó khăn đã mang đến cho Trịnh Minh Cường những trải nghiệm không thể nào quên. Rồi sau đó, ở cương vị Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Văn Lang, anh tiếp cận với nhiều bạn trẻ xa nhà và bắt đầu nhận ra những bất cập trong mô hình nhà ở dành cho sinh viên. Dự án Happy Young House (Ngôi nhà hạnh phúc cho người trẻ) từ đó ra đời.

Happy Young House, các bạn sinh viên không chỉ đơn tuần có một nơi để trú ngụ, mà ở đó, các bạn có một mái ấm gia đình thực sự. Dự án tâm huyết của Minh Cường mong ước tạo nên một môi trường sống thực thụ cho các bạn trẻ, để họ được kết nối và sẻ chia, cũng như hỗ trợ những khó khăn trong sinh hoạt và học tập.

Với sự biến động không ngừng của thị trường bất động sản, dự án của anh Cường gặp không ít khó khăn, chật vật. Nhưng anh luôn nỗ lực không ngừng để duy trì mô hình nhà ở tử tế này. Sau sáu năm, dự án của Trịnh Minh Cường đã gặt hái được những thành công ban đầu. Trong tương lai, anh mong ước dự án của mình sẽ kết nối được với nhiều nhà đầu tư hơn nữa, để có thể mang lại thêm nhiều môi trường sống đầy tích cực.

Khoảnh khắc cuộc đời - 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh