Phim "Hoắc Nguyên Giáp"

Triệu Văn Trác tái dựng hình tượng Hoắc Nguyên Giáp

Sau 18 năm kể từ bộ phim "Hoắc Nguyên Giáp" 2001, một lần nữa Triệu Văn Trác tái dựng hình tượng Hoắc Nguyên Giáp trong phiên bản mới. Ở phiên bản này, Thích Tiểu Long thủ vai Trần Chân.

Triệu Văn Trác vào vai Hoắc Nguyên Giáp

"Hoắc Nguyên Giáp" sẽ chính thức lên sóng lúc 17g45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 1/6.

Tròn 18 năm kể từ bộ phim "Hoắc Nguyên Giáp" (2001), Triệu Văn Trác tiếp tục hóa thân thành nhân vật này trong phiên bản mới, ghi hình năm 2019. Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống võ học, Triệu Văn Trác thuộc nhóm sao võ thuật hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ. Và đây là lần thứ hai Triệu Văn Trác hóa thân thành huyền thoại Hoắc Nguyên Giáp. Trước đó, năm 2001, tài tử đã đảm nhận vai diễn nhất đại tông sư này và được khán giả châu Á yêu thích.


Thích Tiểu Long sẽ vào vai Trần Chân

Trong phiên bản mới, võ thuật của Hoắc Nguyên Giáp mang tinh thần tự cường của dân tộc và ở độ tuổi 47, Triệu Văn Trác kì vọng có thể đem kinh nghiệm và vốn sống của mình để nắm chắc vai diễn cùng chiều sâu nhân vật.

Bên cạnh nhân vật Hoắc Nguyên Giáp do Triệu Văn Trác đảm nhận, phim còn có sự tham gia của Thích Tiểu Long trong vai Trần Chân. "Hoắc Nguyên Giáp" (2019) do Quách Tĩnh Vũ làm giám chế cùng các biên kịch Lý Tử Tiêu, Ngụy Phong Hoa, Đổng Minh Giám; Bách Sam và Lưu Phương đảm nhận vai trò đạo diễn; cùng sự tham gia của dàn diễn viên phái thực lực: Mao Lâm Lâm, Trương Vĩnh Cương, Ngô Siêu, Cao Hùng…

Lấy bối cảnh thời nhà Thanh, "Hoắc Nguyên Giáp" xoay quanh cuộc đời của Hoắc Nguyên Giáp, người đã vùng võ thuật và sự tôn nghiêm của mình để vực dậy tinh thần yêu nước, chống giặc ngoại xâm. Khi đó, triều đình nhà Thanh hết sức nhu nhược, người dân rơi vào hoàn cảnh khốn cùng, bị áp bức bóc lột và khinh thường. Không thể nhẫn nhịn được mãi, Hoắc Nguyên Giáp cùng đệ tử của mình đã chiến đấu bằng võ thuật, tinh thần và sự can đảm.

Đón xem bộ phim võ thuật hứa hẹn nhiều hấp dẫn "Hoắc Nguyên Giáp" vào 17g45 các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 1/6.

Thiên Bình