Phim Bóng của thị thành

Trang Phạm mất tích sau vở kịch lớn của Mai Lan

Mai Lan rủ rỉ bên tai Bảo Nam, gieo vào lòng anh những nghi ngờ Trang Phạm, khiến tình cảm của anh và Trang Phạm trở nên chông chênh. Đúng thời điểm đó, một vở kịch lớn đã xảy ra khiến Trang Phạm không còn bất kì chỗ dựa nào trong căn nhà bà Kim.


Trang Phạm và Bảo Nam tranh cãi vì sự nghi ngờ

Bộ phim "Bóng của thị thành" - phát sóng lúc 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7 - đang đi vào hồi kết với những diễn biến mới khiến các nhân vật bị đẩy đến "ngã ba đường", nơi họ phải đưa ra chọn lựa cho mình.

Trang Phạm đang phải trải qua những ngày sống trong sợ hãi khi Vinh như "bóng ma" luôn đeo bám, giày vò tâm trí cô. Chỗ dựa vững chắc của Trang Phạm trong căn nhà của bà Kim là Bảo Nam cũng ngày một xa cách, một phần vì công việc kinh doanh bận rộn, một phần vì sự nghi ngờ mối quan hệ giữa cô và Vinh. Người đứng sau tất cả những chuyện này là Mai Lan. 


Trang Phạm tuyệt vọng trong vở kịch của Mai Lan và Vinh

Nhưng mọi chuyện không đơn giản dừng ở đây! Bởi Mai Lan nham hiểm đã lợi dụng bà Lý (mẹ ruột của mình), nhóm của Chi Baby (những người bạn học luôn đố kị Trang Phạm) và nhất là bọn Vinh (chồng cũ của Trang Phạm) - Xum để dựng nên một vở kịch lớn, dồn Trang Phạm đến bước đường cùng.

Trong vở kịch đó, Mai Lan hoàn toàn không hề trực tiếp can dự vào. Còn Trang Phạm bất ngờ trở thành một cô gái giả tạo, lăng loàn. Với diễn xuất trong vai nạn nhân của tên Vinh, bà Kim hoàn toàn tin rằng, đứa con Trang Phạm đang mang là của Vinh chứ không phải cháu nội của mình. 


Trang Phạm liệu có nghĩ quẩn vì không thiết sống nữa?

Trang Phạm cô độc kéo vali rời khỏi nhà bà Kim trong sự oan uổng và tủi thân. Phân cảnh cô khóc trên cầu và những ký ức với người mẹ quá cố không khỏi khiến người xem đau lòng. Sau đó, Trang Phạm rút cuộc đã đi đâu? Chuyện tình cảm với Bảo Nam phải chăng sẽ không thể cứu vãn khi bà Kim cứng rắn buộc Bảo Nam cắt đứt với cô?

Ở một diễn biến khác, trong tay Mai Lan còn có một vũ khí khác, đó là sự việc đi quá giới hạn giữa cô và Bảo Nam trong một lần anh say xỉn. Dường như có quá nhiều vật cản trong chuyện tình yêu của hai nhân vật chính, họ sẽ chọn lựa ra sao? Đón xem những tập tiếp theo hứa hẹn nhiều hấp dẫn trong "Bóng của thị thành". Phim phát sóng lúc 19g30 thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư hàng tuần trên HTV7. 

 
Thiên Bình