Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 124

Trần Tuấn Đạt - Chàng giảng viên trẻ không ngừng tạo ra những khoảnh khắc cuộc đời

Trần Tuấn Đạt luôn xem việc tạo nên những khoảnh khắc tuyệt vời trong đời là một trách nhiệm và quyền lợi của bản thân, và anh hạnh phúc khi đã sống hết mình theo một cách riêng biệt.

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, Trần Tuấn Đạt đã có dịp gặp lại đạo diễn Vũ Thành Vinh, giám khảo cuộc thi Én Vàng 2016 mà Đạt đã có dịp góp mặt ở top 6. Anh đã kể cho vị giám khảo nhiều điều mà bản thân đã gặt hái được trong những năm qua, như cách trả lời câu hỏi mà những người quen lâu ngày gặp lại vẫn chào hỏi nhau "Dạo này có gì mới?".

Giảng viên Trần Tuấn Đạt

Trần Tuấn Đạt đã chia sẻ về khoảnh khắc đáng nhớ đầu tiên của mình, đó là ngày anh đặt bút viết đơn nhập học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia TP.HCM. Rồi cứ thế, tiếp sau đó là hàng loạt những khoảnh khắc đầy giá trị, như trở thành giảng viên rồi Phó khoa Quan hệ quốc tế của trường, lọt vào top 6 bảng Tiềm năng cuộc thi Én vàng 2016, đại diện Việt Nam tham dự các chương trình giao lưu quốc tế... Với Đạt, những khoảnh khắc đó đều là những điều đẹp đẽ mà anh tự mình viết nên, từ đam mê và nỗ lực của bản thân.

Trần Tuấn Đạt và cha mẹ tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Đến với chương trình, Đạt đã giới thiệu không chỉ một mà đến hai người đồng hành. Đó là cha mẹ anh, hai nhân vật quan trọng nhất của Đạt, luôn có mặt trong từng bước trưởng thành của anh. Với Trần Tuấn Đạt, thiếu một trong hai là điều không thể, chính vì vậy anh đã ngỏ ý với chương trình được mời cả cha lẫn mẹ lên sân khấu với niềm tự hào và lòng tri ân to lớn.

Đan Quỳnh
Xem thêm