Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 206

Trần Thị Thanh Thương - Đội tuyển Việt Nam truyền lửa và ý chí cho tôi

Từ khoảnh khắc bất ngờ khi sản phẩm búp bê 24 thành viên đội tuyển bóng đá Việt Nam được trao tận tay ngay tại cửa máy bay, Trần Thị Thanh Thương bước sang một trang mới trong sự nghiệp kinh doanh - sáng tạo của mình...

Thanh Thương bên các sản phẩm búp bê giấy

Đối với Trần Thị Thanh Thương, khoảnh khắc hạnh phúc nhất có lẽ là khi nhìn thấy những sản phẩm búp bê bằng giấy thực hiện riêng cho 23 cầu thủ và huấn luyện viên Park Hang Seo được tiếp viên trưởng trao tận tay từng người trên chiếc chuyên cơ Vietnam Airlines. Thời khắc đáng nhớ ấy kéo dài đến 40 phút và được livestream trên trang Tuổi trẻ online. Nhiều người thân và bạn bè trông thấy và báo lại cho Thương để rồi chủ nhân của những sản phẩm ấy chỉ biết "nghẹn ngào không nói được một lời gì".

Sau sự kiện đáng nhớ đó, Thanh Thương và sản phẩm búp bê giấy của chị được nhiều người biết đến hơn. Chị vui mừng khi thấy tâm huyết và công sức của mình bắt đầu được đón nhận. Từ đó, Thương không ngừng cho ra những sản phẩm mới sáng tạo, cầu kỳ và công phu để đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng của người tiêu dùng.

Có thể nói, tình yêu đối với các sản phẩm thủ công bằng giấy và lòng hâm mộ trước các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã mở ra cho chị Thanh Thương một khoảnh khắc quyết định cho sự nghiệp của mình, "Đội tuyển Việt Nam đã truyền lửa và ý chí cho tôi". Chia sẻ với Khoảnh khắc cuộc đời, chị cho biết mình đang hướng đến việc bám sát những sự kiện nổi bật và tạo ra những sản phẩm đặc trưng của Việt Nam như Vua Hùng, Mai An Tiêm, Sơn Tinh - Mị Nương...

 

Người kết nối, đạo diễn Lê Hoàng đã nhắn nhủ tới Thanh Thương, cuộc đời chúng ta không được chứng kiến nhiều những khoảnh khắc lớn, hãy biến những khoảnh khắc của dân tộc, của quốc gia trở thành khoảnh khắc của riêng ta!

Mời các bạn cùng theo dõi cuộc trò chuyện của chị Trần Thị Thanh Thương tại đây:

Đan Quỳnh
Xem thêm