Khoảnh khắc cuộc đời - Tập 539

Trần Thị Cẩm Tú - Trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình

"Nếu 5 năm trước, mình không nhận ra và quyết liệt thay đổi bản thân thì sẽ không có Cẩm Tú của ngày hôm nay" - đó là chia sẻ của Trần Thị Cẩm Tú, nhân vật khách mời của "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 539.

Trần Thị Cẩm Tú mở đầu cuộc trò chuyện với NSƯT Vũ Thành Vinh bằng việc chia sẻ câu chuyện mà cô đã trải qua những năm học cấp II.

"Đó là thời điểm dậy thì và ai cũng có những thay đổi về tính cách, về cơ thể. Bản thân em có những thay đổi khiến em tự ti vô cùng. Em luôn trốn tránh ánh nhìn của mọi người. Nhiều bạn dành cho em những lời khiếm nhã vô cùng. Khi nhận ra bản thân đang bị stress, em đã tự hỏi bản thân: Làm thế nào để có thể bước ra được? 

Rất may là cô giáo chủ nhiệm đã động viên em tham gia vào một cuộc thi viết văn cấp trường. Em đã tham gia và rất may mắn, em đã có một giải thưởng mang về. Đó là khoảnh khắc thay đổi cuộc đời em, bởi lần đầu tiên em được các bạn quan tâm, các bạn ủng hộ và chấp nhận tài năng của mình".

Trần Thị Cẩm Tú cho biết: "Ngay cả khi không có được cơ hội mà cô giáo gợi ý năm đó, thì em tin rằng sau này em cũng sẽ có những cơ hội khác, hoặc chính bản thân em sẽ tự tạo cơ hội cho mình, bởi em muốn mình thay đổi để tốt hơn".

Sau nhiều nỗ lực mỗi ngày và được kéo dài trong nhiều năm, Cẩm Tú đã thay đổi. Từ cô gái còn rụt rè thu mình, cô đã trở nên dạn dĩ, tự tin hơn rất nhiều. Hiện tại, Cẩm Tú đang là sinh viên chuyên ngành truyền thông báo chí, bên cạnh đó cô còn là một người mẫu ảnh. Quý khán giả có thể xem lại câu chuyện của Trần Thị Cẩm Tú trong đoạn video dưới đây. Đón xem các số tiếp theo của "Khoảnh khắc cuộc đời" vào 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9. 

Thiên Bình