Giọng ải giọng ai - Mùa 4 - Tập 14

Trấn Thành, Trường Giang "kê khai" khối tài sản “khổng lồ” của Cao Thái Sơn

Vô tình mặc áo thắt nơ, Trịnh Thăng Bình bị Trường Giang, Hà Thu nhận xét ngày càng “lộ”. Bên cạnh đó, Trấn Thành, Trường Giang "kê khai" khối tài sản “khổng lồ” của Cao Thái Sơn khiến khán giả cười ngất.

Với Cao Thái Sơn, MC Đại Nghĩa nhận định anh chàng bận rộn với công việc kinh doanh, ít thấy xuất hiện trên các gameshow truyền hình. Trấn Thành, Trường Giang thì khẳng định Cao Thái Sơn là đại gia bất động sản. Chưa hết, Trấn Thành còn "kê khai" sương sương khối tài sản “khủng” của Cao Thái Sơn: “Em nó chỉ có mỗi quận là 10 căn nhà. Tính sơ sơ từ đây qua Mỹ, mỗi thành phố một căn nhà thôi, đếm đi, tôi không biết làm toán!” khiến khán giả cười ngất.

Trấn Thành liên tục "kê khai tài sản" của Cao Thái Sơn

Trịnh Thăng Bình mỗi lần xuất hiện tại "Giọng ải giọng ai" đều gây ấn tượng với bộ outfit gồm quần tây và áo trắng thanh lịch. Điểm nhấn ở bộ trang phục này là chiếc nơ to. Điều này đã khiến Hà Thu phải lên tiếng: “Anh Bình ơi! Anh Giang có nhờ em hỏi anh, sao dạo này lộ ra vậy?". Không hổ danh là bạn thân lâu năm của Trịnh Thăng Bình, Trấn Thành vội lên tiếng bênh vực đồng đội: “Nơ này đâu có nữ tính đâu, nơ này là nơ fashion” khiến ai cũng trầm trồ.

Trịnh Thăng Bình luôn bị "cà khịa" vì chiếc nơ quá khổ của mình

Không kém cạnh đội Trấn Thành, Trường Giang cũng "quảng cáo" cho các thành viên bên mình tới tận mây xanh: “Hà Thu là Á hậu đến từ miền Trung. Từng có nhà hàng ở Sài Gòn nhưng đã… dẹp tiệm” khiến người đẹp "ngã ngửa". Màn tung hứng hài hước của dàn khách mời khiến trường quay Giọng ải giọng ai trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.

Trường Giang đưa Hà Thu "lên mây rồi đạp xuống"

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương