Giọng ải giọng ai - Mùa 5 - Tập 12

Bảo Anh đau khổ vì "em gái tông điếc" của Lâm Vỹ Dạ

Với tinh thần "thích là chọn" đã khiến Bảo Anh phải trả giá đắt. Nữ ca sĩ xinh đẹp bất chấp những lời khuyên của Trấn Thành, chọn trúng ngay giọng ca "đâm xuồng" và phải ngậm ngùi chứng kiến bản hit bị "tàn phá".

Thí sinh số 1 Nguyễn An An hiện đang là ca sĩ tự do. Dù hóa thân ấn tượng thành "thần rác" nhưng cô nàng đã không may mắn bị loại từ vòng đầu tiên. Dù vậy, An An đã thể hiện xuất sắc ca khúc “Mạnh mẽ lên cô gái” đầy cảm xúc. Bảo Anh dành nhiều lời khen cho cô gái này. Tiếp lời Bảo Anh, Trường Giang liên tục “chì chiết” Trấn Thành vì đã lỡ loại thí sinh hát cực hay này.

An An

Chưa dừng ở đó, Bảo Anh khá hoang mang khi nghe “hung tin” nếu lựa chọn nhầm thí sinh sẽ bỏ tiền túi 2 triệu đồng để dành tặng thí sinh. Mười Khó tiếp tục quăng miếng: “Trời ơi, bằng 7 con gà luộc đó...”. Điều này khiến Bảo Anh “liếc xéo” Trấn Thành vì đã lỡ dại tin lời A Xìn.

Nội bộ đội A Xìn đang "rực lửa" vì những lựa chọn sai lầm...

... Mười Khó nhiệt tình "thêm dầu vào lửa"

Sau những màn “chơi trội” trái ý Trấn Thành, Bảo Anh quyết định chọn thí sinh số 7 để song ca. Cô gái này gây ấn tượng bởi tạo hình với trái sầu riêng khiến Trấn Thành, Trường Giang nghi là “người nhà” của chương trình và hát không hay. Cuối cùng, Bảo Anh phải ôm đầu đau khổ vì chọn đúng ngay giọng ca “chấn động”. Bích Thu không những cover lại bài hit “Ai cần ai” với phiên bản “hài hước” mà còn bỏ cả giày để quẩy nhiệt tình. Để khích lệ tinh thần cho người em "kém may mắn", Trấn Thành cũng nhảy theo bản song ca "lạc quẻ".

Bảo Anh thất thần khi phải chứng kiến bản hit bị phá nát

Khác với nữ đồng nghiệp, dựa vào kinh nghiệm mùa trước, Trung Quân Idol đã “chốt đơn” chàng trai số 4 ngay vòng đầu và thắng lớn. Vương Bảo biết cách phối trang phục, cùng với ngoại hình khá giống giọng ca “Trót yêu” khiến ban bình luận tin chắc anh chàng sở hữu giọng ca nội lực. Đúng như dự đoán, Trung Quân Idol song ca ăn ý với nam ca sĩ tự do. Cả hai hát bài “Chưa bao giờ” đầy da diết và tình cảm.

Trung Quân có màn song ca tuyệt vời với thí sinh số 4

"Giọng ải giọng ai" mùa 5 - 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương