Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 370

Trần Phạm Thành Đạt - Người tạo phong cách cho dàn sao Việt

Nhắc đến những người đứng sau xây dựng hình ảnh thành công cho các Hoa hậu, không thể không nhắc đến stylist Trần Đạt. Anh đã có những dấu ấn cá nhân rõ nét và thành công khi cộng tác với nhiều tên tuổi lớn trong làng sắc đẹp như H'hen Nie, Khánh Vân...

 Tên tuổi của stylist Trần Đạt gắn liền với nhiều người đẹp trong làng thời trang

Thành Đạt (Trần Đạt) cho biết, anh bắt đầu với nghề stylist đã được mấy năm và làm trong nhiều mảng từ tạp chí, ca sĩ, diễn viên... nhưng mối duyên đưa anh đến với những người đẹp là từ năm 2016. Thời điểm đó mọi người biết tới anh và nghề stylist cho Hoa hậu nhiều hơn. Bởi trước đây, quan niệm về stylist còn mới lạ. Các Hoa hậu khi tham gia các đấu trường nhan sắc thường chủ động nhờ đến các nhà thiết kế hoặc tự chuẩn bị với gu thẩm mỹ cá nhân. Chỉ sau này họ mới biết mình cần một stylist để định hình phong cách.

Đến với "Khoảnh khắc cuộc đời", anh đã kể về hành trình để trở thành một stylist. Thành Đạt từng bỏ Đại học nửa chừng để theo đuổi ước mơ. Nếu tốt nghiệp đúng ngành thì bây giờ anh sẽ là một kiến trúc sư. Anh cũng từng đắn đo rất nhiều khi lựa chọn ngành này, vì bản thân anh vốn yêu thích thời trang từ rất sớm, nhưng thời điểm anh chọn ngành học thì thời trang ở Việt Nam chưa phát triển. Hơn nữa, gia đình anh cũng không có truyền thống làm nghệ thuật, nên anh chọn kiến trúc với hi vọng giữ lại một chút đam mê với việc thiết kế.

 Theo Trần Đạt, chỉ cần đủ đam mê thì con đường nào cũng dẫn tới thành công

Đến năm học thứ hai, anh có duyên gặp cố stylist Mì Gói và xin làm trợ lý của anh với mong muốn tham gia vào giới thời trang, và cũng để xem đam mê của mình có thực sự cháy bổng hay không. Tại sao trong nhiều ứng viên chuyên thời trang nhưng Thành Đạt "tay ngang" lại được chọn làm việc cùng Mì Gói? Thời điểm đó đã thay đổi cuộc đời anh như thế nào? Cùng xem lại tập 370 dưới đây: 

"Khoảnh khắc cuộc đời" phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên kênh HTV9.
Hoàng Dương