Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 188

Trần Đình Nhân - Tràn đầy năng lượng từ những chuyến trekking

Một ngày nhàm chán với công việc văn phòng, chàng trai trẻ quyết định lên đường để tìm lại chính mình. Từ đó, anh bắt đầu tìm ra đam mê của chính mình ở những cung đường trekking.

Trần Đình Nhân xuất thân là một nhân viên văn phòng, chuyên ngành IT. Một ngày, anh bỗng cảm thấy nhàm chán với công việc chỉ ngồi một chỗ với chiếc máy tính. Và thế là Nhân quyết định vác ba lô lên đường, trong chuyến trekking (đi bộ đường dài) đầu tiên của cuộc đời mình với cung đường Tà Năng - Phan Dũng. Chuyến đi thiếu kinh nghiệm và đầy khó khăn, nhưng lại mang đến cho chàng trai trẻ nguồn cảm hứng và năng lượng tích cực.

Mỗi chuyến đi là một kỷ niệm khó quên của Nhân và những người bạn đồng hành

Tính đến hiện tại, Đình Nhân đã chinh phục cung đường 35km nối tỉnh Lâm Đồng với Bình Thuận Tà Năng - Phan Dũng được tổng cộng 40 lần. Anh vẫn là một nhân viên IT, nhưng lĩnh vực hoạt động đã chuyển sang ngành du lịch. Nhân chia sẻ, với công việc hiện tại, anh có thể truyền ngọn lửa chinh phục cũng như kinh nghiệm trekking cho nhiều bạn trẻ muốn tìm nơi để thử thách giới hạn của bản thân.

Đình Nhân và người bạn đồng hành trong nhiều chuyến đi - Yến Như

Thiên nhiên, cây cối, núi rừng là nguồn năng lượng vô tận của con người. Sắp tới, Trần Đình Nhân sẽ có ý tưởng phát triển theo hướng du lịch xanh, trở về với thiên nhiên, tập trung vào đối tượng trẻ em. Anh mong muốn hoạt động du lịch gắn với thiên nhiên sẽ giúp con người ý thức được bản thân là một phần của thiên nhiên và trân trọng, bảo vệ môi trường, cảnh quan tự nhiên hơn.

Khoảnh khắc cuộc đời, 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý vị đón theo dõi!


Đan Quỳnh