Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2

Trần Anh Huy - Tuổi trẻ hãy dám dấn thân

Câu chuyện về tuổi trẻ của "Quý ông tia chớp" Trần Anh Huy, chàng trai luôn biết nắm bắt mọi cơ hội đến với mình...

Khoảnh khắc đáng nhớ đầu tiên của Trần Anh Huy có lẽ là lúc được ca sĩ Liêu Anh Tuấn phát hiện ra khả năng vũ đạo và giới thiệu vào vũ đoàn Hoàng Thông. Khi đó, Huy còn là nhân viên trong shop quần áo của Liêu. Đó có thể được xem là một khởi đầu quan trọng đưa Trần Anh Huy đến với con đường nghệ thuật. Trong thời gian ngắn học hỏi từ những người đi trước, anh đã có thể đứng lớp dạy các bạn trẻ.

Huy nhận thấy bản thân mình có được nhiều cơ hội hơn các bạn trẻ khác. Và như lời động viên của một đàn anh ở vũ đoàn Hoàng Thông, nếu không thử làm sao biết được mình có khả năng hay không, Huy luôn biết chớp lấy mọi cơ hội đến với mình. Tuy mỗi lần bắt tay vào một công việc mới, Trần Anh Huy đều cảm thấy lo sợ, tuy nhiên may mắn là mọi thứ đều suôn sẻ với anh. Sau khi rời Hoàng Thông, chính Huy đã tìm thấy cho mình những con đường mới từ cuộc thi "Thử thách cùng bước nhảy" và sau đó là công việc MC. Nổi bật nhất là vai trò "Quý ông tia chớp", cùng Trường Giang và Hari Won cầm trịch chương trình Nhanh như chớp "làm mưa làm gió" trên sóng HTV thời gian qua.

Hiền Sến cùng Trần Anh Huy tại chương trình "Khoảnh khắc cuộc đời"

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời cùng Trần Anh Huy là Minh Hiền (Hiền Sến), một người bạn cùng bước ra từ cuộc thi "Thử thách cùng bước nhảy" với Huy. Hiền đã chia sẻ nhiều kỷ niệm với người bạn thân thiết, trong đó có chuyện Huy ra Hà Nội thăm bạn và... ở đấy luôn bốn năm vì tìm thấy cơ hội nghề nghiệp. Trong thời gian đó, chính Hiền là người giới thiệu cho Huy một công việc thú vị tại xưởng chế tạo robot...

Mời quý vị cùng theo dõi lại cuộc trò chuyện cùng Trần Anh Huy tại đây

Đan Quỳnh
Xem thêm