Phim nước ngoài

Tom Hanks trốn chạy trong "Hỏa ngục"

Trong quá trình lần theo các manh mối, giáo sư Robert Langdon (Tom Hanks) bất ngờ phát hiện ra nhiều sự thật kinh hoàng đang bị che giấu.

Diễn viên Tom Hanks trong phim "Hỏa ngục"

Bất ngờ tỉnh dậy trong một bệnh viện ở Florence - Italy, Robert không hiểu vì sao mình bị chấn thương đầu và không nhớ nổi vì sao mình ở đây. Chưa kịp hiểu chuyện gì đã xảy ra, Langdon đã phải trốn chạy khi bị một tổ chức săn đuổi. Đồng thời, anh buộc phải nhanh chóng tìm ra lời giải đáp thông qua manh mối mơ hồ duy nhất, đó là tấm bản đồ địa ngục của Botticelli trước khi một thảm họa đang chực chờ ập xuống. 

Cảnh trong phim "Hỏa ngục"

Hỏa ngục (Inferno) là bộ phim thứ ba được thực hiện dựa trên loạt tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Dan Brown. So với hai bộ phim trước là Mật mã Da Vinci (The Da Vinci code - 2006) Thiên thần và ác quỷ (Angels and Demons - 2009),  Hỏa ngục sở hữu mô-típ không đổi so với hai phần trước. Trong phim, giáo sư Langdon tiếp tục bị đẩy vào một cuộc phiêu lưu không mong muốn, với nhiệm vụ là phải giải mã những câu đố, kết nối dữ liệu, qua đó từng bước tìm đến mục tiêu cuối cùng.

Vốn là bạn thân ngoài đời và từng hợp tác rất ăn ý, Hỏa ngục là bộ phim thứ 5 mà Tom Hanks - đảm nhận vai giáo sư Robert Langdon, tái ngộ cùng đạo diễn Ron Howard trong vòng 30 năm qua. 

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tom Hanks, Felicity Jones, Ben Foster… 

Đón xem "Hỏa ngục" (Inferno) được phát sóng lúc 9g50 ngày 11/5 trên HBO.

Minh Minh