Siêu thị cười

Toang giấc mơ hoa

Không tìm hiểu rõ nguồn gốc sản phẩm mà mải mê chạy theo trào lưu, hay nhẹ dạ tin theo những lời giới thiệu hấp dẫn về "giá trị ảo", đã khiến không ít người rơi vào cảnh tiền mất, tật mang.

Ông Điệp là một người rất yêu hoa. Ông có một chậu lan "quý" được đặt tên là "tiểu mỹ nhân". Thấy chồng suốt ngày chăm sóc, nâng niu một chậu hoa không rõ nguồn gốc, xuất xứ nên bà Lan không vui. 

Trong gia đình, bà Lan là người lo kinh tế chính. Chi tiêu hàng tháng đều dựa vào thu nhập từ quán nước nhỏ của bà. Nhiều lần, Liễu - con gái bà Lan xin mẹ cho sửa quán nước thành cửa hàng cho cô kinh doanh, nhưng bà Lan không đồng ý.


Một lần, Tùng bạn trai Liễu đến nhà chơi, ông Điệp hào hứng khoe với chàng rể "tương lai" về chậu lan "đột biến" của mình. Ông nhờ Tùng giúp bán chậu hoa với giá 1 tỷ đồng và hứa chia hoa hồng cho Tùng. Cả Tùng và Liễu đều sửng sốt khi nghe giá của chậu Lan. 


Đúng lúc bà Lan đi chợ về, phát hiện toàn bộ số tiền, nữ trang, giấy tờ nhà bà cất giữ bỗng "không cánh mà bay". Bà tức giận tra hỏi Liễu vì nghi ngờ con gái muốn mở cửa hàng nên đã lấy trộm tiền. 

Liệu Liễu có thật sự lấy trộm tiền của bà Lan hay không? Chậu lan "đột biến" của ông Điệp có giá trị cao như lời ông nói?

Siêu thị cười Toang giấc mơ hoa  sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Quỳnh Hương, Huy Tứ, Thạch Thảo, Trường Thịnh, Quốc Tuấn, Trường Ân...

Mời quý khán giả đón xem Siêu thị cười: Toang giấc mơ hoa, phát sóng vào lúc 23g thứ Bảy trên kênh HTV9.

Kim Quyên