Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 58

Tô Quốc Nghi - Đam mê không giới hạn

Từ bỏ nghề giáo truyền thống của gia đình, chàng trai trẻ bất ngờ rẽ ngang sang nghề sưu tập và kinh doanh đồ chơi. Theo đuổi đam mê và từng bước đạt được thành công, đó là Tô Quốc Nghi, nhân vật của "Khoảnh khắc cuộc đời" tập 58.

Chia sẻ với người kết nối Quỳnh Hoa, Tô Quốc Nghi cho biết quyết định nghỉ dạy học là một điều khó khăn bởi nghề giáo vốn là truyền thống của gia đình, công việc này mang lại cho anh cuộc sống ổn định. Dừng lại đồng nghĩa với việc Quốc Nghi sẽ phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình và đối mặt với rất nhiều khó khăn. 

Anh Tô Quốc Nghi

Nhưng rồi đam mê quá lớn, Tô Quốc Nghi vượt qua sự ngăn cản của người thân để mở quán cà phê giới thiệu và trưng bày đồ chơi. Giống như những người sưu tầm đồ cổ, anh rất quý những món đồ mà mình sưu tầm được. Quốc Nghi cho biết anh trân quý những món đồ mình đã cất công sưu tầm và không bao giờ bán chúng, cho dù được ra giá rất cao.

Một số món đồ chơi mà Nghi mang đến chương trình

Tô Quốc Nghi cùng những cộng sự sắp sửa ra mắt một dự án dành cho thiếu nhi. Anh mong muốn đưa lịch sử đến với các bạn nhỏ thông qua dự án phim của mình. Mặc dù có nhiều rủi ro ở phía trước, nhưng Quốc Nghi cho biết anh sẽ tìm mọi cách khắc phục rủi ro để hoàn thiện thêm dự án của mình. 

Khoảnh khắc cuộc đời, phát sóng lúc 22g50 hàng ngày trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!
Đan Quỳnh
Xem thêm