Tình yêu và cuộc đối đầu giữa nữ cảnh sát - tên tội phạm ân nhân

Mạn Đình và Gia Minh là hai nhân vật chứa đựng toàn bộ những câu chuyện éo le nhất, kịch tính nhất và cũng lạng mạn nhất trong "Nữ cảnh sát trưởng" (tựa gốc: C.L.I.F 5) - bộ phim hành động, tâm lý đình đám của Singapore.

20 tập phim sẽ chính thức được phát trên sóng HTV7 vào 12g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, từ ngày 19/10 sắp tới. Ở vùng biển Singapore, có một tàu tuần tra bờ biển lớn của cảnh sát PT chạy như bay ra khơi. Bên trong tàu tuần tra, một nhân vật nữ đứng trong phòng điều khiển và đang lái một chiếc tàu tuần tra. Cô là chỉ huy của tàu tuần tra bờ biển – Vương Mạn Đình (Lâm Tuệ Linh thủ vai). Cô là một nữ cảnh sát vô cùng nghiêm khắc, kiệm lời và quyết đoán. Dưới trướng cô là các sinh viên trẻ, những người vừa trải qua nhiều ngày huấn luyện bởi cảnh sát biển, vượt qua kỳ thi và gia nhập đội của cô.

Những con người ngạo mạn, ngông cuồng đại diện cho tuổi trẻ nhiều năng lượng ấy luôn đối nghịch với một Mạn Đình với phong cách huấn luyện đầy nghiêm khắc và khó chịu. Sự đối nghịch này căng thẳng đến độ, nhiều sinh viên không thể "nuốt trôi" và thường mâu thuẫn với cô. Suy cho cùng, họ chính là một đội, một tập thể rất cần sự gắn kết, nhất là trong những trận chiến sinh tử. Vậy thì bằng cách nào vị nữ thủ lĩnh trẻ có thể giải quyết những hiểu lầm của cấp dưới, đồng thời có được sự thấu hiểu và tin tưởng ở họ? Quá trình họ đồng hành cùng nhau trong mặt trận chống kẻ thù sẽ ra sao?

Lại nói về Mạn Đình, trở thành một cảnh sát với cô là một câu chuyện dài. Thuở nhỏ, Mạn Đình rất hay giúp đỡ mọi người nhưng không may, cô ấy bị kẻ biến thái bắt đi. May mắn thay, có một cậu trai trẻ dũng cảm xuất hiện. Cậu đã dùng trí thông minh, sự gan dạ để cứu Mạn Đình khỏi tay kẻ xấu. Sự cố không khiến Mạn Đình sợ hãi, ngược lại cô còn nuôi ước mơ trở thành cảnh sát để trừng trị bọn xấu. Thêm vào đó, trong thâm tâm Mạn Đình, cô luôn muốn gặp lại chàng trai trẻ năm ấy để trả ơn. 

Trong quá trình điều tra vụ án, Mạn Đình phát hiện, Gia Minh (Phương Triển Phát đóng) chính là cậu trai trẻ đã cứu mình. Cô rất ngạc nhiên và hạnh phúc, dần dần Mạn Đình cũng có tình cảm với Gia Minh. Song Mạn Đình không thể ngờ, Gia Minh tiếp cận cô là có mục đích. Vốn là thành viên của nhóm tội phạm, Gia Minh trà trộn và làm thân với Mạn Đình để muốn nghe ngóng hành tung và lấy trộm thông tin của phía cảnh sát. Nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn, và họ đã yêu nhau! Đối mặt với tình yêu và nhiệm vụ, họ sẽ có những giằng xé và nguy cơ gì phải đối mặt? Sau hết, họ sẽ đưa ra những lựa chọn nào? 

Đón xem "Nữ cảnh sát trưởng", bộ phim đầy kịch tính và gay cấn vào 12g30 các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 19/10 sắp tới. 
Thiên Bình