Hậu cung Như Ý truyện

Tình yêu thanh mai trúc mã của cặp vợ chồng đế vương

Siêu phẩm cung đấu được chờ đợi “Hậu cung Như Ý truyện” sẽ chính thức lên sóng HTV7 trong khung 13g thứ 2 đến thứ 7, từ ngày mai (1/9) với phiên bản lồng tiếng.

Với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực như: Châu Tấn, Đổng Khiết, Hoắc Kiến Hoa, Trương Quân Ninh... 87 tập phim - là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng "Hậu cung Chân Hoàn truyện" - sẽ xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu, được gọi tên là Như Ý.

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử. Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của "Chân Hoàn truyện" trước đó. Phim được dự đoán sẽ là một bom tấn truyền hình đề tài hậu cung, tiếp bước theo bộ phim cực kỳ thành công "Chân Hoàn truyện" trước đó. Phim được khởi quay vào tháng 8/2016, chính thức phát hành tại Trung Quốc từ ngày 20/8/2018.Năm 1735, Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) lập vị, bạn thời thiếu niên của ông là Trắc Phúc Tấn (vợ thứ) Như Ý (Châu Tấn) cũng tiến cung làm Phi. Trong cung, hai người trải qua quá trình từ lúc tình yêu nảy nở đến khi hôn nhân gãy gánh.

Khi Hoàng đế mới lên ngôi, vì Như Ý là người yêu thanh mai trúc mã nên được sủng ái và nhanh chóng trở thành Nhàn Phi. Giữa cô và Thái hậu (Ô Quân Mai) lại có mối thù gia tộc. Vì vậy, Như Ý vừa bị nhiều người ghen ghét, muốn lật đổ, vừa bị công kích tứ phía.Lúc này, Càn Long cũng phải đối diện với việc tranh giành quyền lực của Thái hậu. Trong quá trình thay đổi quyền lực, Càn Long và Như Ý cùng hỗ trợ lẫn nhau, vượt qua hoạn nạn, xóa hết trở ngại. Sau nhiều năm vất vả, sát cánh bên nhau, Càn Long muốn đưa Như Ý lên vị trí Hoàng hậu, cùng nhau chia sẻ ngọt bùi.

Sau khi trở thành Hoàng Hậu, Như Ý lại phát hiện Càn Long khi trở thành bậc Đế vương, lại có những thay đổi đáng ngờ. Sự ích kỷ của Càn Long không ngừng bị bại lộ khiến sự tin tưởng và tình cảm giữa hai người dành cho nhau dần dần tan vỡ. Nhưng Như Ý vẫn giữ những kỷ niệm đẹp, vẫn giữ trách nhiệm của một Hoàng hậu cho đến khi qua đời.“Hậu cung Như Ý truyện” sẽ chính thức lên sóng HTV7 trong khung 13g thứ 2 đến thứ 7, từ ngày mai (1/9). Và theo đó, “Phù Dao Hoàng hậu” đành lỡ hẹn với khán giả màn ảnh nhỏ trong tháng 9 này và sẽ lên sóng vào tháng 10 lúc 17g thứ 2 đến thứ 6, sau khi kết thúc phim "Diên Hy công lược".
Thiên Bình