Phim Ấn Độ "Ngày mới bắt đầu"

Tình yêu sau đổ vỡ có thể lại được bắt đầu ?

Bộ phim "Ngày mới bắt đầu" (tựa gốc: Bepannah) là câu chuyện tình cảm tâm lý đầy trắc trở nhưng cũng rất đỗi ngọt ngào giữa cặp đôi bất hạnh Aditya và Zoya.

Vợ của Aditya (Pooja) cùng chồng của Zoya (Yash) ngoại tình và không may qua đời vì gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường đi du lịch cùng nhau. Tai nạn đó không chỉ khiến hai người thiệt mạng mà đồng thời cũng làm hai gia đình cùng tan vỡ. 

Đau khổ hơn nữa, Aditya và Zoya còn phát hiện thêm Pooja đã mang thai với Yash, điều đó khiến họ đau buồn tột độ vì hóa ra sự ngọt ngào, hạnh phúc ngày hôm qua hóa ra chỉ là giả tạo. Vì quá sock, Zoya quyết định kết thúc cuộc đời nhưng may mắn, Aditya đã kịp thời phát hiện và cứu sống cô.

Ngoài nỗi đau đang phải gánh chịu, Aditya và Zoya còn bị cảnh sát nghi ngờ là chủ mưu vụ tai nạn, nên họ phải chứng minh sự vô tội của mình bằng mọi cách. May mắn thay, cuốn nhật ký của Pooja đã làm sáng tỏ được mọi chuyện. Sau cú sock đó, Aditya quyết định rời khỏi Ấn Độ đến Paris sống một thời gian, còn Zoya cũng bị cuốn theo công ty sắp phá sản của cô.

Thời gian trôi qua, Aditya trở lại Ấn Độ với tâm tính trầm lắng, trong khi đó Zoya đã trở thành một người phụ nữ tự tin và quyết đoán. Bất ngờ gặp lại, họ dành thời gian bên nhau và tình cảm của Aditya với Zoya ngày càng nhiều. Thế nhưng, bộ đôi này không dễ dàng đến được với nhau. Một mặt, Aditya quá chủ quan nên đã phớt lờ việc anh chàng Arshad theo đuổi Zoya. Điều này đẩy mối quan hệ giữa họ đi quá xa, nhất là khi Zoya - vì hiểu lầm Aditya là người xấu - nên đã đồng ý kết hôn với Arshad. Vì thế một lần nữa, Aditya phải cố gắng hết sức để giành lại hạnh phúc cho mình.

Aditya sẽ làm gì để có thể sống bên cạnh người con gái mình yêu? Zoya trong cuộc hôn nhân thứ hai của mình, sau lần bị Yash - chồng cũ - lừa gạt, có thể hạnh phúc với Arshad? Cô sẽ làm gì khi nhận ra, tình cảm thật sự của mình lại hướng về Aditya, nhất là khi cô biết, mọi điều tai tiếng về anh chỉ là lầm tưởng? Tất cả sẽ được giải đáp trong 122 tập phim "Ngày mới bắt đầu".  Phim có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi của Ấn Độ: Harshad Chopda (vai Aditya); Jennifer Winget (Zoya); Rajesh Khattar (Harsh); Parineeta Borthak (Anjana); Tahee Shabbir (Archab)...

Phim sẽ được phát sóng vào 17g các ngày thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 17/12.
Thiên Bình