Phim Tình yêu muôn màu

Tình yêu không giống như trong tiểu thuyết

"Tình yêu muôn màu" xoay quanh hai nữ chính Minh San và Cảnh Phàm với quan điểm sống đối lập. Phim được phát sóng lúc 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ 23/9.


Thái Hoàng Nhữ vào vai Minh San

Minh San là một người hâm mộ cuồng nhiệt nhà văn có bút danh Thập Hiệt. Là một cô gái thẳng thắn và lạc quan, cuộc sống của Minh San vô cùng đơn giản.

Hạnh phúc của cô đến từ việc đọc các tác phẩm của Thập Hiệt. Minh San vẫn luôn ao ước được gặp thần tượng một lần trong đời. Chỉ là cô không thể ngờ rằng Cao Thiên Thạc – người hàng xóm lạnh lùng và quái dị kế bên - chính là người mà cô thầm ngưỡng mộ bấy lâu. 

Đường Vũ Triết vào vai Cao Thiên Thạc - Thập Hiệt

Trải qua nhiều tình huống trái ngang, dở khóc dở cười với người hàng xóm, Cao Thiên Thạc - Thập Hiệt cũng dần bị thu hút và phải lòng Minh San. Thế nhưng, trái ngược với những điều lãng mạn trong tiểu thuyết, tình yêu của cặp đôi gặp rất nhiều tình huống rắc rối. Những điều này khiến chàng nhà văn cũng trở nên bối rối…

Tạ Tường Nhã trong vai Cảnh Phàm

Trong khi đó, Cảnh Phàm là cô gái si tình ngốc nghếch và đáng thương. Dù biết bản thân yêu phải một gã sở khanh nhưng cô vẫn gạt mọi đau khổ để kết hôn với hy vọng hắn sẽ thay đổi. Kết quả, Cảnh Phàm bị gã đàn ông xấu xa phụ bạc ngay trước hôn lễ của mình. Sau tất cả, Cảnh Phàm gặp được La Nhạc Phương, một chàng trai ấm áp và luôn ở phía sau âm thầm bảo vệ cô. 

Vương Gia Lương trong vai La Nhạc Phương

Bên cạnh đó, phim còn nói về mối quan hệ giữa Minh San, Cảnh Phàm cùng những người bạn thân thiết Điềm Điềm, Đan Phương, Mạn Ni, Phượng Châu. Sáu người bạn thân với tính cách hoàn toàn khác nhau cùng đối mặt với những vấn đề nan giải trong tình yêu, khó khăn trong công việc và khủng hoảng trong hôn nhân. Ngay cả khi trong cuộc sống có rất nhiều thách thức, họ vẫn không sợ hãi, bởi vì họ luôn có nhau.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Đường Vũ Triết (vai Cao Thiên Thạc - Thập Hiệt), Thái Hoàng Nhữ (Đỗ Minh San), Vương Gia Lương (La Nhạc Phương), Trình Dư Hi (Lý Mỹ Kì), Trần Kính Tuyên (Đào Điềm Điềm), Kiều Nhã Lâm (La Đan Phương), Tang Nhuế Hiên (Liệu Thiên Mạn), Tạ Tường Nhã (Trương Cảnh Phàm)...

Đón xem "Tình yêu muôn màu" vào 11g các ngày thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7, từ 23/9. 

Thiên Bình