(HTV) - Trước tình hình kinh tế khó khăn, người tiêu dùng Tết 2025 có xu hướng mua sắm đơn giản, tiết kiệm và thiết thực. Các doanh nghiệp tập trung vào sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và khuyến mãi hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu thị trường.
(HTV) - Dịp cận Tết, các chiêu trò lừa đảo ngân hàng gia tăng với thủ đoạn tinh vi nhằm chiếm đoạt tài khoản và tiền của người dùng. Việc nâng cao cảnh giác là cần thiết để bảo vệ tài sản.
(HTV) - Cận kề Tết nguyên đán Ất Tỵ 2025, đường Hải Thượng Lãn Ông (Quận 5) đã bày bán đa dạng các sản phẩm trang trí Tết trong không khí tấp nập người mua, kẻ bán.
(HTV) - Telegram, với gần cả tỷ người dùng, trở thành nơi tội phạm lợi dụng cho hoạt động bất hợp pháp. Tỷ lệ tội phạm mạng trên Telegram tăng 53% trong 2024. Nhiều vụ việc nghiêm trọng được phát hiện, từ lên kế hoạch cướp đến buôn bán hàng cấm.
(HTV) - Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Bảo hiểm y tế đã được Quốc hội thông qua, có hiệu lực từ ngày 01/07/2025, trong đó có những quy định có hiệu lực sớm từ 01/01/2025.
(HTV) - Thời gian qua, Tòa án Nhân dân TP. Thủ Đức đã triển khai mô hình"Số hóa hồ sơ lưu trữ, ứng dụng công nghệ hỗ trợ người dân thực hiện dịch vụ công trực tuyến".
(HTV) - Với mục tiêu đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, Nghị quyết 57 được kỳ vọng sẽ tạo bước đột phá quan trọng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội trong kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc Việt Nam.
(HTV) - Sáng 15/01, Văn phòng Điều tra Tham nhũng đối với Quan chức Cấp cao Hàn Quốc (CIO) đã bắt giữ Tổng thống Yoon Suk-yeol, và đưa ông đi thẩm vấn. Đây là nỗ lực bắt giữ thứ hai của CIO, liên quan đến lệnh thiết quân luật hồi tháng 12/2024.
(HTV) - Ngành dệt may đang đối mặt với nguy cơ thiếu hụt lao động sau Tết, dự báo lên đến 20%, trong bối cảnh các đơn hàng đã kín lịch đến hết quý 1, thậm chí nhiều doanh nghiệp còn nhận đủ đơn hàng đến quý 2.
(HTV) - Sở Công Thương TP.HCM cho biết, năm nay các doanh nghiệp chuẩn bị khoảng 23.000 tỷ đồng dự trữ hàng Tết, trong đó có gần 10.000 tỷ đồng là hàng bình ổn thị trường.
Bài liên quan
(HTV) - Chiều 13/6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường đã có buổi tiếp xã giao Ông Michał Gramatyka, Quốc Vụ khanh, Thứ trưởng Bộ Chuyển đổi số Ba Lan đang thăm, làm việc tại Thành phố.
(HTV) - Tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV đợt 2 sáng 13/6, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự kiến Chương trình giám sát của Quốc hội năm 2026. Nhiều đại biểu đề xuất đưa vào chương trình giám sát một số vấn đề nóng mà cử tri và nhân dân quan tâm.
(HTV) - Chạy xe máy vòng quanh quê nhà của mình, nghe tưởng chừng đơn giản với nhiều người, nhưng "phượt thủ" lần này là một bà cụ đã 107 tuổi đến từ Anh.
(HTV) - Yoshitomo Nara nổi tiếng toàn cầu với những tác phẩm chân dung thiếu nhi. Triển lãm cá nhân mới nhất của nghệ sĩ Nhật Bản khai mạc tại Luân Đôn, Anh, hứa hẹn thu hút những tín đồ nghệ thuật đương đại.
(HTV) - Lần đầu tiên, các nhà khoa học đã chụp được hình ảnh hai cực của Mặt trời nhờ tàu thăm dò Solar Orbiter. Trước đây, mọi quan sát đều chỉ từ hướng xích đạo, nằm trên mặt phẳng quỹ đạo của Trái đất và các hành tinh khác.
(HTV) - Ngày 13/6, Học viện Cán bộ TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đảng Khu ủy Sài Gòn – Gia Định nay là Học viện Cán bộ TP.HCM (6/1965 – 6/2025).
(HTV) - Trước diễn biến căng thẳng giữa Israel và Iran, Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam không nên đến Israel và Iran trừ khi thật sự cần thiết.