(HTV) - Chợ hoa xuân Quận 8 "Trên bến dưới thuyền" Tết Ất Tỵ 2025 hứa hẹn mang đến không gian văn hóa, nghệ thuật đặc sắc cùng những trải nghiệm độc đáo, đậm chất Nam Bộ.
(HTV) - Là một trong 3 công trình chào mừng 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/04/1975 - 30/04/2025), nhà thờ Nữ Tướng Nguyễn Thị Định sẽ trở thành một trong những điểm đến trong “Hành Trình Di Sản” 2025.
(HTV) - Chỉ một tuần nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, thị trường hàng hóa thiết yếu trở nên sôi động với nhiều chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn, mang đến thêm lựa chọn cho người tiêu dùng.
(HTV) - Trong không khí Tết đang đến gần, Ban Quản lý Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc phối hợp với Sở Du lịch tổ chức Hội thi "Gói - Nấu bánh Tét" lần thứ 13 năm 2025 tại Đền Tưởng niệm các Vua Hùng, thuộc Công viên Lịch sử - Văn hóa Dân tộc TP.HCM.
(HTV) - Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, các doanh nghiệp Việt Nam đang đứng trước yêu cầu phải nâng cao tính bền vững và trách nhiệm xã hội.
(HTV) - Trong những ngày cận Tết 2025, TP.HCM triển khai sôi nổi các hoạt động nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân. Các hoạt động không chỉ thu hút người dân địa phương mà còn quảng bá văn hóa Tết cổ truyền với du khách nước ngoài.
(HTV) - Nông dân trồng mai xã Bình Lợi, huyện Bình Chánh tất bật chăm sóc mai để cung ứng thị trường cả nước trong dịp Tết Ất Tỵ 2025.
(HTV) - Dịp Tết Nguyên đán 2025, sân bay Tân Sơn Nhất dự kiến phục vụ 4 triệu lượt hành khách với hàng loạt giải pháp tối ưu hóa khai thác, đảm bảo hành trình an toàn và thuận tiện trong giai đoạn cao điểm.
(HTV) - Tạm xa quê hương Campuchia hơn 7 năm qua, chàng sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành, Huon Leanghuor đã có chừng ấy năm gắn bó với TP.HCM và xem nơi đây như quê hương thứ hai của mình.
(HTV) - chiều ngày 20/01, Tòa án nhân dân Quận 4, TP.HCM đã mở phiên tòa xét xử người đánh cô gái sau va quẹt giao thông ở Quận 4 vào chiều 19/12/2024.
Bài liên quan
(HTV) - Ngày 13/6/2025, Bộ Chính trị ban hành Kết luận số 167-KL/TW về chủ trương sắp xếp tổ chức bộ máy và đơn vị hành chính cấp tỉnh, cấp xã.
(HTV) - Ucraina ngày 13/6 xác nhận đã tiếp nhận 1.200 thi thể từ phía Nga, theo khuôn khổ thỏa thuận hai nước đạt được tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.
(HTV) - Đêm 13/6, Tel Aviv và Jerusalem rung chuyển khi Iran không kích trả đũa. Israel đồng thời tiếp tục tấn công Iran sau đợt không kích đầu tiên vào Tehran.
(HTV) - Ngày 13/6, truyền thông Ấn Độ cho biết, một chuyến bay của Air India đã phải hạ cánh khẩn cấp xuống Phuket, Thái Lan, sau khi nhận lời đe dọa đánh bom trên máy bay.
(HTV) - Tính đến ngày 13/6, số người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay của hãng hàng không Air India hôm 12/6 đã lên đến gần 270 người. Nhà chức trách Ấn Độ thông báo đã tìm thấy 1 trong 2 hộp đen máy bay.
(HTV) - Giá vàng trong nước hôm nay (14/6) đồng loạt tăng vọt, mỗi lượng vàng tăng thêm 1 triệu đồng so với rạng sáng qua, niêm yết ở mức 120 triệu đồng/lượng chiều bán ra. Trong nước, giá xăng dầu được điều chỉnh đồng loạt tăng.
(HTV) - Thị trường chứng khoán châu Á đã giảm điểm trong phiên giao dịch 13/6 sau khi Israel tấn công Iran. Nguy cơ căng thẳng leo thang đã làm suy yếu tâm lý nhà đầu tư, dẫn đến bán tháo và đẩy giá các loại tài sản trú ẩn tăng vọt.