(HTV) - Tính đến ngày 06/12, TP.HCM giải ngân hơn 35 ngàn tỷ đồng vốn đầu tư công, đạt hơn 51% kế hoạch. Đây là con số thấp xét về phần trăm, nhưng xét về mặt khối lượng thì đây là sự nỗ lực của cả hệ thống.
Chuyến công tác của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đến Nhật Bản tham dự Hội nghị cấp cao kỷ niệm 50 năm quan hệ ASEAN - Nhật Bản và tiến hành các hoạt động song phương đã nhận được đánh giá tích cực từ dư luận Nhật Bản.
Rạng sáng 19/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác dự Hội nghị cấp cao kỷ niệm 50 năm quan hệ ASEAN - Nhật Bản và tiến hành các hoạt động song phương tại Nhật Bản.
(HTV) - Từ khi chỉ là người chiến sĩ đến khi trở thành một vị tướng, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Doanh - Nguyên Phó tư lệnh Chính trị Quân đoàn 4 luôn thực hành lời dạy của Bác.
(HTV) - Biến đổi khí hậu đang tác động tiêu cực đến cả thế giới. Hướng đến Net Zero không phải là cuộc chơi “xa xỉ” của người giàu mà là nghĩa vụ, trách nhiệm, quyền lợi của mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam.
(HTV) - Ngày 19/12/1946, kháng chiến toàn quốc bùng nổ, đánh dấu một bước chuyển lớn của cách mạng Việt Nam.
(HTV) - Để đảm bảo an ninh trật tự dịp cuối năm, Công an TP.HCM khẳng định sẽ tăng cường công tác đấu tranh, xử lý nghiêm đối với hội nhóm “quái gở” về các hành vi hướng dẫn, lôi kéo người khác phạm tội trên mạng xã hội.
(HTV) - Chỉ còn gần 2 tháng nữa đến Tết Nguyên đán, các cấp công đoàn, chính quyền địa phương và doanh nghiệp đang nỗ lực chăm lo đời sống người lao động, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn.
(HTV) - Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ Mồ côi TP.HCM phối hợp cùng Hội Răng Hàm Mặt TP.HCM, Trường VStar tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí cho khoảng cho khoảng 2.200 trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật và người già neo đơn trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Trong đó, nổi bật là các sản phẩm du lịch cộng đồng, du lịch trải nghiệm, du lịch ẩm thực,... Các sản phẩm này sẽ giúp du khách khám phá những nét văn hóa, lịch sử, ẩm thực đặc sắc của TP.HCM.
Bài liên quan
(HTV) - Đêm 14/6 giờ Việt Nam, Israel đã thực hiện nhiều đợt tấn công mới nhằm vào Iran.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp xã (mới) vừa được tổ chức, với sự chủ trì của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thu hút 1,5 triệu đại biểu trên cả nước.
(HTV) - Ngày 14/6, Cơ quan quản lý hàng không Ấn Độ đã ra lệnh kiểm tra tất cả máy bay Boeing 787 của các hàng hàng không tại nước này. Quyết định được đưa ra sau vụ tai nạn máy bay Air India khiến 270 người thiệt mạng.
(HTV) - Sáng 14/6, Lễ hội Không tiền mặt - Ting Ting Day 2025 với chủ đề "Thanh toán không tiền mặt thúc đẩy kinh tế số" đã chính thức khai mạc tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
(HTV) - Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh 2025 khởi động toàn quốc, mở rộng sân chơi cho giới trẻ sáng tạo từ tài nguyên bản địa, hướng đến phát triển bền vững.
(HTV) - Nhiều doanh nghiệp Việt đang đầu tư chuẩn hóa bao bì để khẳng định thương hiệu và đáp ứng yêu cầu thị trường quốc tế như châu Âu, Nhật Bản hay Bắc Mỹ.
(HTV) - Xung đột bất ngờ ở Trung Đông đẩy giá vàng thế giới vượt 3.400 USD/ounce, kéo giá vàng trong nước tăng mạnh. Giá xăng dầu trong nước cũng đồng loạt điều chỉnh tăng.