Rạng sáng 19/12, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu Việt Nam đã về tới Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến công tác dự Hội nghị cấp cao kỷ niệm 50 năm quan hệ ASEAN - Nhật Bản và tiến hành các hoạt động song phương tại Nhật Bản.
(HTV) - Từ khi chỉ là người chiến sĩ đến khi trở thành một vị tướng, Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Doanh - Nguyên Phó tư lệnh Chính trị Quân đoàn 4 luôn thực hành lời dạy của Bác.
(HTV) - Biến đổi khí hậu đang tác động tiêu cực đến cả thế giới. Hướng đến Net Zero không phải là cuộc chơi “xa xỉ” của người giàu mà là nghĩa vụ, trách nhiệm, quyền lợi của mọi quốc gia, trong đó có Việt Nam.
(HTV) - Ngày 19/12/1946, kháng chiến toàn quốc bùng nổ, đánh dấu một bước chuyển lớn của cách mạng Việt Nam.
(HTV) - Để đảm bảo an ninh trật tự dịp cuối năm, Công an TP.HCM khẳng định sẽ tăng cường công tác đấu tranh, xử lý nghiêm đối với hội nhóm “quái gở” về các hành vi hướng dẫn, lôi kéo người khác phạm tội trên mạng xã hội.
(HTV) - Chỉ còn gần 2 tháng nữa đến Tết Nguyên đán, các cấp công đoàn, chính quyền địa phương và doanh nghiệp đang nỗ lực chăm lo đời sống người lao động, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn.
(HTV) - Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ Mồ côi TP.HCM phối hợp cùng Hội Răng Hàm Mặt TP.HCM, Trường VStar tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí cho khoảng cho khoảng 2.200 trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật và người già neo đơn trên địa bàn TP.HCM.
(HTV) - Trong đó, nổi bật là các sản phẩm du lịch cộng đồng, du lịch trải nghiệm, du lịch ẩm thực,... Các sản phẩm này sẽ giúp du khách khám phá những nét văn hóa, lịch sử, ẩm thực đặc sắc của TP.HCM.
(HTV) - Quân đội Israel ngày 17/12 tuyên bố họ đã phát hiện đường hầm lớn nhất từ trước đến nay do nhóm Hamas xây dựng bên dưới dải Gaza. Đường hầm này nắm cách cửa khẩu biên giới Erez, phía Bắc dải Gaza, khoảng 100 mét, ẩn mình trong một cồn cát.
(HTV) - Ngày hội việc làm diễn ra tại Cung văn hóa lao động ngày hôm nay có sự tham gia của khoảng gần 90 doanh nghiệp. Đến với ngày hội, mọi người có thể tìm hiểu về nhu cầu của thị trường lao động.
Bài liên quan
(HTV) - Đoàn phóng viên quốc tế, kiều bào và phóng viên chiến trường đã tham quan Địa đạo Củ Chi và Đền tưởng niệm Bến Dược trong khuôn khổ Tuần lễ Báo chí kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). HTV trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
(HTV) – Vào sáng ngày 30/4/2025, tại trục đường Lê Duẩn, phía trước Hội trường Thống Nhất (Quận 1, TP.HCM), Lễ Kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) đã diễn ra trong không khí long trọng.
(HTV) - Sáng nay 30/4, Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã được tổ chức trọng thể tại TP.HCM. Một trong những điều được mong chờ nhất chính là màn bay biểu diễn của phi đội máy bay Không quân Việt Nam.
Sáng 30/4, tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã trao Danh hiệu Anh hùng Lao động đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM.
(HTV) - Hướng tới dấu mốc vàng son 50 năm thống nhất, Tổng Bí thư dẫn đầu đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TP.HCM. Lễ dâng hương là hoạt động ý nghĩa, khắc ghi công lao to lớn của Bác với tổ quốc.
(HTV) - Dù nhiều người dân đã có mặt từ trước khoảng 12 tiếng, nhưng càng gần đến giờ buổi lễ Kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước diễn ra bầu không khí không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.