(HTV) - Mặc dù chương trình "Chung một tấm lòng" do Đài Truyền hình TP.HCM phát động đã bắt đầu từ ngày 11/9, nhưng đến nay người dân tại Thành phố vẫn không ngừng đến trụ sở Đài Truyền hình để đóng góp để giúp đỡ đồng bào miền Bắc vượt qua khó khăn sau.
(HTV) - Tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên hiện đang ở vào giai đoạn thi công nước rút - trong đó, tất cả các gói thầu, hạng mục đều đang trên đường về đích.
(HTV) - Chương trình "Chung một tấm lòng" của Đài Truyền hình TP.HCM đang lan tỏa tinh thần tương thân tương ái, kết nối tấm lòng nhân ái từ mọi miền, giúp đồng bào miền Bắc vượt qua khó khăn sau bão lũ.
(HTV) - UBND TP.HCM đang chuẩn bị triển khai thí điểm thành lập Trung tâm Phục vụ Hành chính công. Dự án này nhằm cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao sự hài lòng của tổ chức và cá nhân trong việc giải quyết thủ tục hành chính công.
(HTV) - Trong những ngày gần đây, một số cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nhận được thông báo của Sở Y tế về tổ chức đoàn kiểm tra, giám sát hoạt động sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn TP.HCM. Sở Y tế khẳng định đây là thông tin lừa đảo.
(HTV) - Trong tuần 38, TP.HCM ghi nhận 12 trường có ca bệnh sởi tại 07 quận, huyện. Ngành y tế đã tăng cường tuyên truyền, nâng cao ý thức phòng chống dịch tại các cơ sở giáo dục.
(HTV) - Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại TP.HCM đang đối mặt với nhiều khó khăn trong quá trình chuyển đổi số, như thiếu vốn, thiếu kiến thức, thiếu nguồn nhân lực.
(HTV) - Trong khuôn khổ Diễn đàn kinh tế, sáng 25/9 cũng diễn ra 03 phiên thảo luận song song, tập trung vào chủ đề chuyển đổi công nghiệp tại TP.HCM.
(HTV) - Ngày 25/9, sự kiện “Không gian giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tăng trưởng xanh 2024” (GRECO 2024), tại Phố Đi bộ Nguyễn Huệ và Lê Lợi sắp sửa khép lại với nhiều điểm nổi bật trong suốt thời gian diễn ra.
(HTV) - Quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TP.HCM trong những ngày này tiếp tục nhận được sự ủng hộ, tấm lòng của người dân trong nước lẫn bà con kiều bào với mong muốn hỗ trợ cho đồng bào các tỉnh miền Bắc chịu nhiều thiệt hại do bão số 3.
Bài liên quan
(HTV) - Sau 20 năm, Khu Công nghệ cao TP.HCM đã thu hút hơn 160 dự án, chiếm 40% giá trị xuất khẩu của Thành phố. Nơi đây đang phát triển hệ sinh thái đổi mới sáng tạo nhằm thúc đẩy chuỗi giá trị công nghệ cao và phát triển bền vững.
(HTV) - TP.HCM chuẩn bị triển khai chính thức mô hình chính quyền hai cấp, hướng đến bộ máy tinh gọn, hiệu quả, phục vụ người dân tốt hơn.
(HTV) - Đêm 14/6 giờ Việt Nam, Israel đã thực hiện nhiều đợt tấn công mới nhằm vào Iran.
(HTV) - Hội nghị toàn quốc tập huấn về tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị ở cấp xã (mới) vừa được tổ chức, với sự chủ trì của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, thu hút 1,5 triệu đại biểu trên cả nước.
(HTV) - Ngày 14/6, Cơ quan quản lý hàng không Ấn Độ đã ra lệnh kiểm tra tất cả máy bay Boeing 787 của các hàng hàng không tại nước này. Quyết định được đưa ra sau vụ tai nạn máy bay Air India khiến 270 người thiệt mạng.
(HTV) - Sáng 14/6, Lễ hội Không tiền mặt - Ting Ting Day 2025 với chủ đề "Thanh toán không tiền mặt thúc đẩy kinh tế số" đã chính thức khai mạc tại Đường đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.
(HTV) - Cuộc thi Dự án Khởi nghiệp Xanh 2025 khởi động toàn quốc, mở rộng sân chơi cho giới trẻ sáng tạo từ tài nguyên bản địa, hướng đến phát triển bền vững.