(HTV) - Dù cách trở về địa lý, nhưng để bày tỏ lòng kính trọng và niềm tiếc thương vô hạn đối với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đồn Biên phòng xã Thạnh An (huyện Cần Giờ, TP.HCM) thực hiện trang trọng nghi thức treo cờ rủ mặc niệm Tổng Bí thư.
(HTV) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo ngày 27/7, TP.HCM trời có mây, chiều có mưa rào và rải rác có dông.
(HTV) - Trong dòng người vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia, có những người từng học cùng Dại học với Tổng Bí thư.
(HTV) - Chiều tối qua, mặc dù thời tiết không thuận lợi những vẫn có hàng chục ngàn người dân xếp hàng chờ vào viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng ở Hội trường Thống Nhất, TP.HCM.
(HTV) - Trong không khí trang nghiêm, xúc động, hàng nghìn người dân đã về trước nhà văn hoá thôn Lại Đà, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội dâng hương tưởng nhớ với lòng thành kính, niềm tiếc thương dành tới Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
(HTV) - Trong hôm nay, nhiều cơ quan, ban, ngành Trung ương và TP.HCM đã đến Hội trường Thống Nhất, viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
(HTV) - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo ngày 26/7, TP.HCM buổi sáng và trưa nắng, buổi chiều nắng gián đoạn. Chiều tối và tối có lúc có mưa rào và dông.
(HTV) - Với tư duy nhạy bén, tầm nhìn và khát vọng của một nhà lãnh đạo xuất sắc, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chỉ đạo và gợi mở cho TP.HCM nhiều chủ trương, phương thức toàn diện qua từng giai đoạn.
(HTV) - Tại Hà Nội, các cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng đã lập ban thờ cùng di ảnh của cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để nhân dân tới dâng nén tâm hương với lòng thành kính tưởng nhớ tới cố Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
(HTV) - PGS.TS Nguyễn Ngọc Thiện và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng là những người bạn học cùng nhau. Còn GS. NGND Hà Minh Đức là thầy chủ nhiệm của lớp, và vẫn nhớ những lần gặp gỡ trò chuyện thân tình cùng với học trò - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng.
Bài liên quan
(HTV) - Đoàn phóng viên quốc tế, kiều bào và phóng viên chiến trường đã tham quan Địa đạo Củ Chi và Đền tưởng niệm Bến Dược trong khuôn khổ Tuần lễ Báo chí kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Sáng 30/4, Tổng Bí thư Tô Lâm đã đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2025). HTV trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của đồng chí Tô Lâm.
(HTV) – Vào sáng ngày 30/4/2025, tại trục đường Lê Duẩn, phía trước Hội trường Thống Nhất (Quận 1, TP.HCM), Lễ Kỷ niệm cấp quốc gia 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025) đã diễn ra trong không khí long trọng.
(HTV) - Sáng nay 30/4, Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước đã được tổ chức trọng thể tại TP.HCM. Một trong những điều được mong chờ nhất chính là màn bay biểu diễn của phi đội máy bay Không quân Việt Nam.
Sáng 30/4, tại Lễ kỷ niệm, diễu binh, diễu hành Kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), Tổng Bí thư Tô Lâm đã trao Danh hiệu Anh hùng Lao động đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM.
(HTV) - Hướng tới dấu mốc vàng son 50 năm thống nhất, Tổng Bí thư dẫn đầu đoàn đại biểu Đảng, Nhà nước đã tới dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại TP.HCM. Lễ dâng hương là hoạt động ý nghĩa, khắc ghi công lao to lớn của Bác với tổ quốc.
(HTV) - Dù nhiều người dân đã có mặt từ trước khoảng 12 tiếng, nhưng càng gần đến giờ buổi lễ Kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước diễn ra bầu không khí không hề có dấu hiệu hạ nhiệt.