Góc nhỏ kỳ diệu

Cùng vẽ hoa lan

Trong tập 8 chương trình Góc nhỏ kỳ diệu các bạn nhỏ của chúng ta sẽ được tìm hiểu về hoa lan và cách để làm thiệp chúc mừng 3D đơn giản.

Đến với Lớp học mỹ thuật tuần này, các khán giả nhí sẽ cùng theo chân hai bạn Hồng và Nâu đến lớp để được anh Bút Chì hướng dẫn cách vẽ một chậu hoa lan. Các đường nét đơn giản, dễ dàng cho các bạn nhỏ có thể học và làm theo. Chỉ cần 5 phút thôi là các bạn có thể vẽ lên được bức tranh xin xắn rồi. Ngoài ra chúng ta còn có thể kết hợp các màu sắc theo ý thích để hình ảnh hoa lan càng thêm rực rỡ, sinh động nha!

Chuyên mục Nghe giấy kể chuyện sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những kiến thức bổ ích về ý nghĩa biểu trưng và nguồn gốc xuất xứ của các giống hoa lan khác nhau. Chúng ta hãy cùng ghi lại các thông tin để có thể tìm hiểu nhiều hơn về thiên nhiên nhé!

Từ vật liệu quen thuộc là giấy nhún, ngay bây giờ các bạn nhỏ hãy thử làm theo hướng dẫn cùng tạo hình nhánh hoa lan thật đẹp để trang trí trong nhà hay làm quà tặng cho những người thân yêu của mình.


Làm thiệp 3D chỉ từ giấy màu? Hãy xem anh Phù Thủy Lăng Xăng sẽ hướng dẫn chúng ta như thế nào nhé! Chỉ cần giấy màu và kết hợp cùng cách gấp quạt giấy đơn giản các bạn có thể làm được một chiếc thiệp vô cùng độc đáo. Từ bây giờ các bạn nhỏ đã có thể tự tay mình làm thiệp và viết những lời chúc ý nghĩa gửi đến mọi người trong những dịp đặc biệt rồi!

Ngoài giờ học trên lớp các bạn nhỏ có thể tập làm quen với những bài học thủ công đơn giản này, vừa giúp tạo sự thư giãn vừa có thể nâng cao tính tư duy sáng tạo. 


Góc nhỏ kỳ diệu sân chơi bổ ích cho các bạn thiếu nhi yêu thích sự sáng tạo. Đón xem chương trình phát sóng vào lúc 15g45 thứ Ba tuần thứ hai, ba, tư hàng tháng trên HTV7.

Kim Quyên