Khoảnh khắc cuộc đời - Mùa 2 - Tập 113

Thúy Uyên - Tràn đầy năng lượng tuổi 50

Từng nổi tiếng với nhóm nhạc Techno cùng Kỳ Phương ở thập niên 90 của thế kỷ trước, Thúy Uyên đã có những dấu son trong hành trình nghệ thuật và cuối cùng mãn nguyện với vai trò một huấn luyện viên thể hình ở tuổi 50.

Ca sĩ - diễn viên - huấn luyện viên Thúy Uyên đến với Khoảnh khắc cuộc đời với ngoại hình tươi tắn và trẻ trung, dù đã ở tuổi ngũ tuần. Chị vẫn đầy năng lượng và nhiệt huyết khi chia sẻ với người kết nối Lê Hoàng về chặng đường đã qua cùng những công việc mới.


Vào những năm 90 của thế kỷ trước, nhóm Techno của Thúy Uyên và Kỳ Phương đã gây dấu ấn trong làng nhạc Việt với hình ảnh mới mẻ đầy sức sống khi kết hợp giữa nhảy và hát những ca khúc techno sôi động. Sau hơn 10 năm hoạt động, Thúy Uyên bén duyên với dự án phim truyền hình "Cô gái xấu xí" và quyết định tạm dừng ca hát để tập trung cho vai diễn Zenda. Tới thời điểm hiện tại, Thúy Uyên đã trải qua gần 40 năm hoạt động nghệ thuật với đủ vai trò: vũ công, ca sĩ, diễn viên, nhà tạo mẫu và hiện sở hữu hệ thống phòng tập gym. 


Ca sĩ - diễn viên Thúy Uyên tại "Khoảnh khắc cuộc đời"

Nói đến công việc hiện tại, Thúy Uyên cho biết không phải làm HLV thể dục thì chị sẽ rời xa nghệ thuật. Trái lại, thông qua việc hướng dẫn cho các nghệ sĩ tập luyện và thành công, chị đã thực sự kết nối với khán giả, truyền tải thông điệp tích cực từ việc tập luyện mang lại. Thúy Uyên thường hay tâm sự với người đồng nghiệp thân thiết Kỳ Phương rằng ở lứa tuổi của anh chị, đã có nhiều người ra đi vì lý do sức khỏe. Chính vì thế chị không mong gì hơn là khỏe mạnh, không sống lâu nhưng phải sống khỏe, đó là phương châm mạnh mẽ và tích cực của nữ nghệ sĩ đã bước qua tuổi ngũ tuần.

Thúy Uyên cùng mẹ tại chương trình, cả hai đều rất trẻ trung

Chương trình Khoảnh khắc cuộc đời phát sóng lúc 22g45 hàng ngày trên HTV9. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh