Khoảnh khắc cuộc đời

Thùy Anh: “Cây cầu” thầm lặng kết nối hàng triệu trái tim

Đăng quang vị trí Hoa hậu Đại sứ quý bà Việt Nam toàn cầu năm 2017, Lê Thị Thùy Anh không dấn thân vào showbiz mà lựa chọn cho mình một lối đi riêng.

Khoảnh khắc làm nên cuộc của Thùy Anh chia sẻ rằng: “Bước vào thế giới sắc đẹp là bước khởi đầu lớn cho nhiều cơ hội mới trong cuộc đời tôi. Danh hiệu là động lực giúp tôi cố gắng để hoàn thiện bản thân”. Từ ngày bắt đầu trở thành người của công chúng, Thùy Anh mạnh mẽ và quyết đoán hơn trước mọi việc, tinh thần trách nhiệm và sự quyết tâm đã làm nên một Hoa hậu quý bà đáng để người người ngưỡng mộ. 

Sở hữu vẻ đẹp mặn mà, tinh tế, người đẹp như con thoi không ngừng nỗ lực tìm kiếm nhiều cơ hội kinh doanh mới, mang trên mình sứ mệnh kết nối cộng đồng doanh nhân Việt khắp nơi trên thế giới. Khởi nghiệp bằng con đường ca hát và dành gần 20 năm tuổi trẻ cho niềm đam mê âm nhạc và kinh doanh, Thùy Anh đã ghi dấu ấn bằng tài năng và hiện cô đang mong muốn xây dựng một ngôi nhà chung, một sân chơi kết nối giữa các doanh nhân kiều bào gốc Việt trên khắp thế giới. 

Thùy Anh là một quý bà xinh đẹp và giỏi giang

Những năm đầu đi hát, Thùy Anh không có nhiều tiếng tăm với kiều bào hải ngoại. Nhưng cô vẫn cố gắng mỗi ngày, hoàn thiện bản thân từng bước chinh phục trái tim khán giả. Sau đó, người đẹp nhận ra bản thân nên làm gì đó để lời ca tiếng hát của người Việt lan tỏa khắp bốn phương, cô giới thiệu show cho bạn bè hát hải ngoại, tổ chức và xây dựng nhiều chương trình cộng động ý nghĩa. Từ đây, nàng hoa hậu trở thành cầu nối bắt nhịp cho những trái tim cùng chung nhịp đập. 

Thân gái dặm trường, Thùy Anh đi khắp mọi miền thế giới, đi đến đâu cô cũng đem đến cho đồng bào những tấm chân tình rộng mở. Những giọt mồ hôi đã rơi trên sân khấu, những giọt nước mắt đã đọng lại sau chương trình, những cái bắt tay, những cái ôm thật chặt,... vô số điều đơn giản ấy lại chính là động lực cho Thùy Anh cố gắng mỗi ngày. 

Với Thùy Anh, cuộc sống tình người rất đắt đỏ, bản thân cô không ngừng cố gắng tạo nên giá trị của mình. Thùy Anh tạo cơ hội kết nối cho những kiều bào luôn hướng trái tim mình về nơi quê hương, đất mẹ. Hãy cứ cho đi, rồi biết đâu ta sẽ nhận lại vô số tấm lòng, vô số tình yêu chân thành từ cộng đồng. 

Thùy Anh may mắn sở hữu một chất giọng sương gió, thấm thía từng cảm xúc trong tâm hồn người thưởng thức âm nhạc

Khép lại chương trình Khoảnh khắc cuộc đời với giọng ca sương khói đầy trải nghiệm Thùy Anh làm cho người nghe thấm thía được cái hồn quê luôn ẩn nhẫn trong tâm hồn cô - người con bôn ba khắp năm châu. Thùy Anh mở lòng: “Khi tôi làm từ thiện tôi suy nghĩ mình không chỉ làm một ngày hay một đôi lần mà phải có một chiến dịch lâu dài. Mình phải đi, phải đi với nó một hành trình dài mới nhìn lại mình và thấu hiểu bằng trái tim”.

Đón xem Khoảnh khắc cuộc đời được phát sóng vào 22g45 hằng ngày trên kênh HTV7

Mỹ Hạnh
Xem thêm
Đặng Đình Lộc - Vũ công "không xương" của Thử thách cùng bước nhảy