Studio H9 - Mùa 5 - Tập 2

Thuận Nguyễn - Chàng trai hiền lành của màn ảnh Việt

Thuận Nguyễn được nhiều người biết đến từ sau khi đăng quang ngôi Á vương Mister Global 2017. Nhưng thực sự anh đã có xuất phát điểm là diễn viên với 10 năm rõng rã theo nghề.

Thuận Nguyễn được nhiều người biết đến như một người mẫu, đặc biệt là ngôi vị Á vương Nam vương toàn cầu - Mister Global 2017. Chính vì thế, khi anh xuất hiện nhiều ở màn ảnh, mọi người vẫn cho rằng anh là một kẻ "tay ngang". Sự thật Thuận Nguyễn đã tốt nghiệp Cao đẳng Sân khấu điện ảnh, nay là Đại học Sân khấu điện ảnh và tham gia đóng phim, kịch, trước khi nổi danh với vị trí Á vương.

Đến với Studio H9, Thuận Nguyễn liên tục khiến Tùng Leo bất ngờ vì anh quá... lành. Đến nổi MC chương trình cho rằng, cái tên của Thuận giống hệt như con người anh vậy, giản dị và hiền lành. Và trong từng vai diễn, Thuận như chú ong cần mẫn, nỗ lực không ngừng dù là vai chính hay vai phụ.  

Nói về vai diễn Ken trong "Thoát ế", phiên bản điện ảnh của sitcom nổi đình nổi đám "Chiến dịch chống ế", Thuận Nguyễn cho biết anh ít nhiều áp lực. Bởi nam diễn viên thủ vai Ken trong bản sitcom được công chúng rất yêu mến. Vào thời điểm đó, Thuận Nguyễn đã nhận phải nhiều bình luận của khán giả, đa phần là chê. Nhưng anh vẫn kiên trì đọc hết các ý kiến của khán giả để hoàn thiện bản thân mình hơn, để làm tốt nhất vai diễn có thể. Và rồi Ken của Thuận đã được khán giả đón nhận, mang luồng gió mới đến cho "Thoát ế".

Studio H9 - Hẹn cuối tuần phát sóng lúc 23g chủ nhật hàng tuần trên HTV7. Mời quý vị đón theo dõi!

Đan Quỳnh
Xem thêm