Sitcom: Giấc mơ làm giàu

Thu Bi tiền mất tật mang vì làm giàu bằng tiền ảo

Sau khi gia đình làm ăn thua lỗ, kinh tế khó khăn, Giàu (Thu Bi) vẫn luôn tìm mọi cách để trở nên giàu có vì bản thân vốn đã quen sống trong nhung lụa, thế nhưng cô chỉ nhận được "kết đắng".

Với bản tính tiểu thư, đỏng đảnh lại được ba mẹ chiều chuộng, Giàu nhất thời không thể làm quen cuộc sống nghèo khó. Tin lời ngon ngọt của người chị em quen biết, Giàu làm hết việc này đến việc khác mong muốn sớm trở lại "xã hội thượng lưu". 

Bởi nôn nóng kiếm tiền, không ít lần Giàu ngây thơ tự đưa mình vào hang sói khiến cả nhà, đặc biệt là Tài (Lê Minh Thành) - anh hai cô rất lo lắng. Xuất phát từ sự quan tâm, Tài thường xuyên quản lý giờ giấc, những đối tượng mà Giàu tiếp xúc, nhưng đứng trước vẻ ngang ngược của em gái Tài cũng đành chịu thua.

Trong một lần, vì tin lời Hùng bạn làm ăn ngày xưa của ba mình, Giàu đã bị Hùng lợi dụng, may mắn có Tửng (Huỳnh Nhu) cứu cô thoát khỏi tay kẻ háo sắc, an toàn trở về nhà. 

Sau nhiều lần bị lừa, Giàu vẫn chưa nhận ra được sai lầm của mình. Giàu cùng Thúy mượn nợ để đầu tư tiền ảo, tin vào những lời quảng cáo về sàn giao dịch uy tín, chất lượng để rồi, tiền không thấy đâu lại còn bị chủ nợ đe dọa.

Để có tiền trả nợ Giàu một lần nữa gia nhập vào công ty môi giới bất động sản làm tư vấn viên, với mức hoa hồng hậu hỉnh cho mỗi dự án thành công khiến Giàu càng quyết tâm làm cho bằng được.

Liệu Giàu có thành công hay không? Cô sẽ đối mặt với gia đình như thế nào khi ngày hẹn trả nợ càng đến gần?  Đón xem những diễn biến tiếp theo Sitcom: Giấc mơ làm giàu, phát sóng lúc 18g10 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV9.

Kim Quyên