Yêu nhầm con gái ông trùm

Thầy giáo soái ca, lớp học cá biệt và nữ sinh hoa khôi tinh quái

Sự xuất hiện bất ngờ của thầy Khải điển trai - chủ nhiệm kiêm dạy môn Thể dục - khiến cho tám trái tim nữ sinh trong lớp Marketing khoá 8 (MKT8) phải "rung rinh", còn nữ sinh các khác lớp đều ganh tị "sự sở hữu" này.

Đây cũng chính là điểm bắt đầu cho bộ phim "Yêu nhầm con gái ông trùm". Phim sẽ chính thức được phát sóng vào 22g30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 7/6 tới. Mặc cho lớp MKT8 rất háo hức chờ đón thầy giáo mới, nhưng khi xuất hiện, thầy Khải đã "giết chết" sự hào hứng đó bằng bảng nội quy "hắc ám". Theo đó, tất cả các lỗi lớn nhỏ đều sẽ bị phạt. Dĩ nhiên, để duy trì "truyền thống" cá biệt của mình, MKT8 đã âm thầm chống đối bằng những trò tinh quái quậy phá của học trò. 

Nhưng thầy Khải không nhân nhượng, ngược lại, với tiêu chí "Một ý thức bằng 10 kiến thức", thầy bắt đầu truy tìm "Thủ lĩnh" để dập tắt mọi trò quậy phá, giúp các giáo viên khác đỡ "sợ hãi" mỗi khi đứng lớp. Nhưng kết quả tra được lại khiến thầy Khải vô cùng bất ngờ. Thủ lĩnh không ai khác chính là Hoàng Oanh - Hoa khôi nữ tính và dịu dàng của trường, cô bé ngấm ngầm "chỉ thị" cho cả lớp, để từ đó tạo ra những trò quậy phá có một không hai. Vừa tìm được thủ lĩnh Hoàng Oanh, chưa biết phải "thu phục" cô như thế nào thì thầy Khải lại phải đối mặt với một "đối thủ" mới, đó là "ông trùm" Nguyễn. 

Ông Nguyễn là mạnh thường quân có sức ảnh hưởng rất lớn trong trường. Ông còn là chủ chuỗi Club âm nhạc Bank Rock Heavy - nơi thầy Khải biểu diễn cuối tuần. Nhưng đáng sợ hơn, ông là cha của Hoàng Oanh và khi biết Khải là chủ nhiệm mới, ông đã yêu cầu anh bằng mọi giá phải ngăn chặn những chàng trai tìm cách theo đuổi Hoàng Oanh và cấm Hoàng Oanh yêu bất kỳ ai. Nếu không hoàn thành nhiệm vụ, ông Nguyễn đảm bảo sẽ khiến thầy Khải "nếm đủ vị", hủy hoại không chỉ công việc hiện tại, sở thích mà còn cả cuộc sống của anh. 

Một bên là những "tiểu yêu" MKT8, một bên là mệnh lệnh từ trên trời rơi xuống của ông Nguyễn, thầy Khải bước vào giai đoạn khó khăn. Thầy Khải sẽ đưa ra những chọn lựa gì? Ông Nguyễn đã dùng cách nào để theo dõi thầy, phải chăng là một "nội gián"? Quá trình tiếp xúc với Hoàng Oanh sẽ khiến cho mối quan hệ giữa hai thầy trò diễn tiến ra sao? Vì là một soái ca, thầy Khải sẽ đối phó như thế nào với tình cảm của cả trò và các nữ giáo viên trong trường? Tại sao ông Nguyễn lại ngăn cản con gái yêu đương? Đến cuối cùng, thầy Khải và MKT8 cũng như thầy Khải và Hoàng Oanh sẽ ra sao?

Đón xem câu chuyện đầy thú vị, giàu sức trẻ và thanh xuân này trong "Yêu nhầm con gái kẻ thù". Phim - với sự tham gia của dàn diễn viên nhiều thế hệ: Kiến An, Hoàng Rapper, Mạc Văn Khoa, Cara, Samuel An, Jang Mi, Quang Bảo, Hạo Đông, T-up P336, Hana P336, Gina M P336... - sẽ được phát sóng vào 22g30 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 7/6 tới.

"Yêu nhầm con gái ông trùm" là bộ phim hài hước, vui nhộn về đề tài học đường. Phim do Luk Vân làm đạo diễn, cô là một trong những đạo diễn trẻ nổi tiếng của nền phim ảnh Việt Nam. 

Không chỉ làm các phim ngắn, web drama trên YouTube, bầu show gầy dựng tên tuổi cho nhiều ngôi sao mới, quản lý nhóm nhạc, talent, Luk Vân còn là đạo diễn cho nhiều MV của hàng loạt ca sĩ nổi tiếng như: "Dành cả thanh xuân để yêu ai đó" (Thủy Tiên), "Nếu anh yêu em" (Ái Phương), "Vẫn" (Bích Phương), "Giả vờ nhưng em yêu anh" (Miu Lê), "Yêu anh" (Miu Lê)… Đặc biệt là hai bộ phim điện ảnh nổi tiếng: "Bốn năm hai chàng một tình yêu" và "Thật tuyệt vời khi ở bên em".  

 

Thiên Bình