Alo phim nghe

Thanh Sói: Từ giang hồ đàn em được làm... giang hồ trùm

Không mưu cầu bất kì sự nổi tiếng nào sau vai diễn Thanh Sói; Tinh thần cascadeur thấm dẫm trong diễn viên Thanh Hoa; Cảnh quay trên sông kéo dài 17 tiếng với đôi giày cao gót; "Hết hồn" khi thấy tạo hình của Thanh Sói...

Tạo hình của cascadeur Thanh Hoa trong "Hai Phượng"

Đó là một số chia sẻ của nữ diễn viên Thanh Hoa khi nói về bản thân và về vai diễn Thanh sói trong bộ phim "Hai Phượng". Cuộc trò chuyện đầy thú vị này sẽ được phát sóng trong chương trình "Alo phim nghe", phát sóng lúc 14g30 thứ 7 tuần này (9/3) trên kênh HTV7. 

Thời gian gần đây, "Hai Phượng" nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng khán giả trong nước. Phim cũng đã góp mặt và ngày càng được đón nhận tại các rạp phim ở Mỹ, và sau đó là Canada. Thuần về thể loại hành động, "Hai Phượng" là một bộ phim hợp lý vừa đủ với cốt truyện đơn giản, một người mẹ - Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) - rất ngầu trong mắt con gái, cái gì cũng làm được bỗng bị cướp mất con. Động lực dấn thân vào hành trình đã hội đủ. Hai Phượng lên đường, và câu chuyện được chuyển lên một cao trào mới khi cô gặp được đối thủ xứng tầm - chính là Thanh Sói (Thanh Hoa). Và chính nhân vật Thanh Sói này đã tạo nên một chuyện lạ thường: Ai mà tin được khán giả lại đem lòng yêu thích một nhân vật phản diện! 


Nữ diễn viên tiết lộ đây là lần đầu tiên cô thực sự diễn xuất dưới ống kính

Đằng sau nhân vật phản diện là một con người bình thường, từng trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng luôn nghị lực kiên cường mỗi ngày. Trong "Alo phim nghe", qua cuộc trò chuyện cùng MC Lưu Quang Anh, khán giả sẽ biết thêm về quá khứ của nữ cascadeur Thanh Hoa, từ những ngày ba mẹ mất, Thanh Hoa bỏ học, một tay chăm lo cho các em, đến khi các em yên ổn thì Thanh Hoa mới tiếp tục theo học trở lại. Từ những ngày mon men đi theo các anh chị cascadeur chơi cho vui lên lúc yêu thích và rồi trở thành một phần của nó, khi Thanh Hoa chỉ mới 20 tuổi. Tiếp đó, Thanh Hoa sẽ nói về những vui buồn, những nguy hiểm và cả những phân cảnh đáng sợ nhất đối với cô, trong vai trò một cascadeur. 

 

Nữ nghệ sĩ thực sự ấn tượng khi thấy ê-kip "Hai Phượng" làm việc rất chuyên nghiệp

Nói về "Hai Phượng" là những kỉ niệm và những ấn tượng mà theo Thanh Hoa thì kể mãi không hết. Đó là quá trình casting đầy bất ngờ; bẵng đi một thời gian khá dài đến mức quên cả sự tồn tại của Thanh Sói thì nhận được tin báo mình được nhận vai; là 3 ngày liên tục ngồi để bộ phận hóa trang vẽ ra khuôn mặt đúng chất Hai Sói nhất khiến đạo diễn gật đầu đồng ý; là cảnh đánh đấm trên giày cao gót - để có độ cao bằng Hai Phượng, giúp khung hình đẹp hơn - kéo dài đến 17 tiếng trên sông đến mức bị chuột rút; là cảnh quay chất lừ khi Thanh Sói vừa đánh nhau vừa nghe điện thoại... 

Nhiều thông tin thú vị khác sẽ được tiết lộ trong cuộc trò chuyện giữa nữ cascadeur Thanh Hoa và MC Lưu Quang Anh. Đón xem chương trình vào lúc 14g30 thứ 7 tuần này (9/3) trên kênh HTV7. 

 

Thiên Bình