KHOẢNH KHẮC CUỘC ĐỜI 2023

Thanh Nguyên: Ngày mai có ra sao, hôm nay vẫn cố gắng

Thạc sĩ Huỳnh Thanh Nguyên – Giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn đã có những chia sẻ về sự nghiệp và sự cố gắng vượt qua những khó khăn của anh trong chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”.

Thạc sĩ Huỳnh Thanh Nguyên - Giảng viên, đạo diễn

Trong chương trình, giảng viên Thanh Nguyên cho biết: “Bóng tối đi qua cuộc đời tôi càng làm cho giá trị của tôi sáng lên như những vì sao. Sự vùi dập giúp tôi trở nên lì hơn”. Thanh Nguyên đã từng đánh mất nhiều thứ trong cuộc sống, không chỉ là tiền bạc mà là cả gia đình của mình chỉ vì quá đam mê con đường sự nghiệp. Anh cũng từng làm đủ nghề để kiếm sống như làm phim, diễn kịch, đi dẫn chương trình, sự kiện… Chính sự chịu khó đó đã giúp anh vực dậy từ những khó khăn để tiếp tục con đường mình đã chọn. 

Một trong những khoảnh khắc mà anh mong muốn chia sẻ đến khán giả là “Khi tôi phải chọn lựa giữa con đường học vấn và công việc làm ăn. Dù số tiền tôi có đủ đầu tư vào đất đai nhưng tôi lại quyết định đầu tư cho tri thức. Tôi chọn học cao học về văn hóa”. Giờ đây, Thạc sĩ Thanh Nguyên là một đạo diễn, giảng viên đầy tâm huyết với nghề, qua đó truyền cảm hứng cho biết bao thế hệ học trò. Đối với anh: “Làm nghệ thuật phải luôn giữ chân, thiện, mỹ”. Đó cũng chính là những lời anh thường truyền đạt cho sinh viên của mình. 

Đã đạt được những thành công nhất định, Thanh Nguyên vẫn không ngừng trau dồi và cố gắng từng ngày.  Sắp tới, anh dự định cho ra mắt quyển sách thứ hai mang tên “Và Sài Gòn vẫn nhớ”. Câu nói mà anh thường nói với chính mình là “Dù ngày mai có ra sao thì hôm nay vẫn phải cố gắng”. 

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang