Bố là tất cả

Thanh Nam kiện các con ra tòa

Dù các con quyết liệt hối thúc bán nhà, phân chia đất, ông Thanh Nam vẫn từ chối. Ba anh em Minh Thảo đang nghĩ kế để ba chấp thuận thì bỗng "đứng hình khi biết tin ba kiện họ ra tòa.

Ông Minh Hiếu (Thanh Nam đóng) kiện các con với sự hỗ trợ của bạn trai cũ của Minh Thảo (Ngọc Lan)

Đó là một trong những diễn biến chính của "Bố là tất cả tuần này". Các tập phim từ 45 đến tập 48 sẽ được phát sóng vào 19g50 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, trên kênh HTV7.

 

Sau lần tranh cãi vì cô Thuận, ông Hiếu tuyên bố sẽ không bán nhà và phân chia tài sản cho bất cứ ai. Trước tình hình đó, bộ ba chị em Minh Thảo bàn bạc để tìm cách làm cho ba nguôi giận. Đồng thời, Minh Thảo tìm gặp Hòa và "dụ dỗ" sẽ chia cho 3 tỉ nếu như cô đứng về phe của mình. Sự việc khiến Hòa "tròn xoe mắt" và chấp thuận điều kiện, răm rắp nghe lời Minh Thảo. 

Ba anh em Minh Thảo nhận được đơn kiện từ tòa án

Sau một thời gian đắn đo, dưới sự hỗ trợ của chàng người yêu cũ của Minh Thảo, ông Minh Hiếu quyết định kiện cả ba đứa con mặc cho phần kiện có phần trăm chiến thắng không cao. Ở nơi làm việc, Ngọc Lan, Minh Nhân và Minh Nghĩa há hốc khi nhận được đơn kiện từ toà án. Họ hối hả về nhà, tìm gặp Thanh Nam để hỏi chuyện nhưng không thấy bóng dáng ông nơi đâu. Bên cạnh đó, nghi ngờ bà Ngân là người khiến ông Minh Hiếu kiện chồng mình, nên Anh Thư (Sam) đã tìm đến để dò la thông tin từ bà. 

Nhìn lại chặng đường vượt khó của ông Thanh Nam với cảnh gà trống nuôi con, những gì đang diễn ra trong gia đình ông có lẽ không chỉ khiến ông mà cả khán giả đều cảm thấy nghẹn ngào. Chuyện gì đang ập đến gia đình ông? Họ sẽ phải đối mặt với chúng như thế nào? Mối quan hệ giữa ông và các con sẽ trở nên ra sao? 

Tiếp tục theo dõi câu chuyện của gia đình ông Thanh Nam trong các tập "Bố là tất cả". Phim sẽ phát sóng vào 19g50 các ngày thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, trên kênh HTV7.
Thiên Bình