KHOẢNH KHẮC CUỘC ĐỜI 2023

Thanh Lâm – Lan tỏa giá trị sống tích cực

Lê Thị Thanh Lâm - Nguyên Phó Tổng Giám đốc Công ty Sài Gòn Food luôn không ngừng nỗ lực để thực hiện sứ mệnh của cuộc đời mình: Lan tỏa những giá trị sống tích cực đến người xung quanh.

Doanh nhân Lê Thị Thanh Lâm 

Từng là một doanh nhân thành đạt, khi nghỉ hưu, chị Thanh Lâm bắt tay vào công việc viết lách và cho ra mắt một số quyển sách như: “Người thả diều”, “Người dẫn chuyện”, “Người cố vấn”. Chia sẻ tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, chị Thanh Lâm cho biết: “Người thả diều mà tôi muốn đề cập là người sống có ước mơ. Đối tượng tôi hướng đến là các bạn trẻ đang trong giai đoạn chập chững bước vào đời, vẫn cảm thấy mông lung chưa biết con đường mình đi sắp tới sẽ như thế nào. Trong quyển sách “Người thả diều” tôi muốn nói đến những ước mơ của tuổi trẻ. Cũng nhờ có ước mơ và mục tiêu mà tôi mới có được những thành công nhất định trong cuộc đời”. 

Ba năm sau, quyển sách “Người dẫn chuyện” ra đời. Với hơn 35 năm kinh doanh trên thương trường, chị Thanh Lâm đã chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm của chính mình trong việc phát triển thương hiệu cá nhân và công ty trong quyển sách này. Chị hy vọng có thể trao truyền kinh nghiệm quý báu và những giá trị sống tích cực cho thế hệ kế thừa. 

Bên cạnh đó, chị Thanh Lâm tiết lộ về “đứa con tinh thần” thứ ba của mình là quyển sách “Người cố vấn”: “Có một khoảng thời gian sau này, tôi chuyển sang làm nhân sự cho công ty. Từ đó, tôi tìm hiểu về các phương pháp đào tạo nhân viên và tôi đã viết sách thông qua những trải nghiệm của bản thân”. 

Mời quý khán giả đón xem những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm hứng tại chương trình “Khoảnh khắc cuộc đời”, được phát sóng lúc 22g45 hằng ngày trên kênh HTV9.

Nha Trang