Alo phim nghe

Thành Khôn với hình tượng soái ca trong "Cặp đôi nội chiến"

Vẻ ngoài điển trai, cao ngạo, lạnh lùng che dấu trái tim lương thiện, ấm áp chính là tạo hình của nhân vật Hoàng - do nam diễn viên Thành Khôn thủ vai. Đây là một trong các vai chính của sitcom "Cặp đôi nội chiến".

"Cặp đôi nội chiến" là sitcom đang được phát sóng lúc 18g05 các ngày thứ 2 đến 5 hàng tuần trên kênh HTV9. Phim có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ: Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Lê Minh Thành, Thanh Phượng, Thành Khôn, Thanh Châu, Dương Hiếu Nghĩa, Huỳnh Kim Khánh...

Trong "Alo phim nghe" kỳ này - phát sóng lúc 14g30 thứ 7 (19/5) trên kênh HTV7, khán giả sẽ có cơ hội được gặp gỡ và trò chuyện với nam diễn viên trẻ Thành Khôn và đạo diễn Huỳnh Vinh của bộ sitcom này. Được biết, Thành Khôn (1992) là diễn viên trẻ, có tên tuổi gắn liền với dự án web drama chủ đề học trò với sản phẩm "Phim cấp 3 - Học đường nổi loạn" do đạo diễn trẻ Ginô Tống đảm nhiệm. Ở sitcom "Cặp đôi nội chiến", Thành Khôn vào vai Huy Hoàng, một chàng trai cao ngạo, lạnh lùng nhưng thực chất bên trong rất lương thiện, ấm áp. Trong cuộc trò chuyện cùng "Alo phim nghe", Thành Khôn sẽ nói về vai diễn Huy Hoàng - một nhân vật vốn ít thoại mà Thành Khôn rất thích; qua đó tiết lộ cho khán giả biết nam diễn viên trẻ "nhát" thoại như thế nào; sự trưởng thành của anh ra sao qua một dự án khác (cũng của đạo diễn Huỳnh Vinh) khi anh vào vai một nhân vật "lắm lời"; vai trò một nhân vật diễn xuất tình huống - tâm lí làm khó Thành Khôn ở những điểm nào?

Bên cạnh đó, đạo diễn Huỳnh Vinh (1985) cũng chia sẻ nhiều điều thú vị về bộ phim, từ quá trình hình thành ý tưởng, xây dựng kịch bản đến chọn lọc diễn viên, quá trình quay "chớp nhoáng" và giai đoạn hậu kỳ phim... Quý khán giả có thể đón xem cuộc trò chuyện thú vị giữa diễn viên trẻ Thành Khôn, đạo diễn Huỳnh Vinh và MC Như Quỳnh trong "Alo phim nghe" tuần này. Chương trình sẽ lên sóng vào 14g30 thứ 7 (19/5) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình