Tháng 8 - HTVC Gia Đình sẽ mở màn bằng những bộ phim nào?

Nếu như “Giác quan thứ 6” xoay quanh những cuộc phá án, thì “Mỹ vị kỳ duyên” là bộ phim có chủ đề về tình cảm những người trẻ tuổi đam mê ẩn thực. Đây sẽ là hai bộ phim hấp dẫn mở màn trên kênh HTVC Gia Đình trong tháng 8.


“Giác quan thứ 6” và “Mỹ vị kỳ duyên” là hai bộ phim mở màn hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc

Giác quan thứ 6

Lương Văn Kiệt là một luật sư tài giỏi, từng giúp đỡ Tổ trọng án của bạn gái là Triệu An Ni - thanh tra cao cấp, tìm ra manh mối. Họ đã cùng nhau phá rất nhiều vụ án, trong đó có những vụ án liên quan đến người thân, bạn bè. Nhưng đáng tiếc, cuối cùng họ cũng chia tay.

Trong một lần tình cờ, Văn Kiệt giải cứu cô gái tên Phùng Tuyết Chi khỏi bọn cho vay nặng lãi. Khi còn ở Mỹ, Tuyết Chi từng gián tiếp gây ra cái chết của Tuệ Tâm - đứa em gái bị thất lạc từ nhỏ của Văn Kiệt. Vì quá ân hận, cô quyết tâm trở về Singapore tìm lại gia đình của Tuệ Tâm để trả nợ ân tình này.


“Giác quan thứ 6” là bộ phim xoay quanh việc điều tra phá án

Để người mẹ được yên lòng, Văn Kiệt đồng ý để Tuyết Chi giả làm em gái của mình. Nhưng sự thật này cùng tình cảm giữa họ cũng bị người mẹ phát hiện. Tuy mẹ Văn Kiệt đau lòng vì đứa con gái đã không còn nhưng bà không ngăn cản anh và Tuyết Chi đến với nhau.

Tuyết Chi là người có giác quan thứ sáu nên thường nhìn thấy trước cảnh nguy hiểm sắp xảy. Nhờ linh cảm đặc biệt này, Tuyết Chi đã cứu giúp được rất nhiều người thoát khỏi nguy hiểm, nhưng bản thân cô lại không thể giúp bản thân tránh được tai kiếp...


Mỗi nhân vật trong câu chuyện đều có một cái kết bất ngờ

Còn về phần An Ni, sau khi chia tay với Văn Kiệt, cô đã quen một bác sĩ tâm lý có tài thôi miên, tên là Quách Dũng Ngôn. Lợi dụng tình cảm của An Ni, Dũng Ngôn đã tiến hành kế hoạch trả thù. Trong cơn điên cuồng trả thù đó, Dũng Ngôn đã dùng tài thôi miên của mình để sát hại nhiều người. Một lần nữa, An Ni và Văn Kiệt lại hợp tác cùng nhau bắt kẻ xấu cho pháp luật trừng trị. 

Số phận của An Ni, Dũng Ngôn, Văn Kiệt, Tuyết Nhi tưởng chừng có sự gắn kết, nhưng kết cuộc, mỗi người đều có một cái kết riêng của đời mình. Và liệu cái kết đó có làm cho họ hạnh phúc hay khiến cuộc đời lật sang trang mới?

Mời quý vị đón xem bộ phim “Giác quan thứ 6” dài 30 tập, phát sóng lúc 20g hàng ngày, phát lại 15g hôm sau, từ ngày 7/8 trên kênh HTVC Gia Đình.

Mỹ vị kỳ duyên

Lý Vũ Triết là người say mê với ẩm thực, tốt nghiệp Học viện nghệ thuật ẩm thực Ribbon của Pháp. Anh còn là chủ của một nhà hàng có phong cách thanh lịch, tao nhã. Còn Tống Giai Minh là biên tập viên chương trình ẩm thực. Từ khi sinh ra, cô đã có một vị giác cực kỳ mẫn cảm nên đã giúp đỡ cha là Tống Đức Trung kinh doanh tiệm ăn nhanh truyền thồng.


“Mỹ vị kỳ duyên” là câu chuyện tình yêu của những người trẻ tuổi đam mê ẩm thực

Vũ Triết và Gia Minh quen biết nhau khi cùng tham gia một chương trình ẩm thực. Họ bất đồng quan điểm về ẩm thực nên trong lần hợp tác này, giữa hai người xảy ra rất nhiều mâu thuẫn.

Sau một thời gian làm việc, niềm đam mê cũng như thiên tài về ẩm thực của Tống Giai Minh đã hoàn toàn thuyết phục được Lý Vũ Triết. Không những vậy, tính cách cởi mở, trong sáng và sự kiên trì của cô cũng dần dần thu hút sự chú ý của anh. Cặp oan gia này từ đối đầu dần dần nảy sinh tình cảm.

Bên cạnh cặp đôi Tống Giai Minh và Lý Vũ Triết, sự xuất Diệp Dĩ Lan và Triệu Hàn đã khiến cho câu chuyện Mỹ vị kỳ duyên thêm sắc-hương-vị. Vốn là bạn thân cùng lớn lên bên nhau, Dĩ Lan luôn dành tình cảm cho Lý Vũ Triết. Nhưng cô lại không hề biết rằng, Triệu Hàn mới là người quan tâm đến mình.


Khán giả sẽ gặp lại Trương Vũ Kiếm qua hình ảnh anh chàng Triệu Hàn tài giỏi, chung tình

Tưởng chừng chuyện tình của Gia Minh và Vũ Triết sẽ mãi êm đẹp thì gia đình cô lại rơi vào khủng hoảng. Nhưng điều mà Gia Minh không thể ngờ Trần Lệ Hoa - người mẹ mà cô vất vả tìm kiếm bấy lâu lại là mẹ kế của Dĩ Lan. 

Đằng sau những bí mật thân thế, mối quan hệ chồng chéo, liệu mỗi người sẽ giải quyết thế nào để không làm ảnh hưởng đến tình cảm và những gì mình đang theo đuổi?

Mời quý vị đón xem bộ phim “Mỹ vị kỳ duyên” dài 56 tập, được phát sóng vào lúc 12g hàng ngày, phát lại 7g hôm sau, từ ngày 6/8 trên kênh HTVC Gia Đình.

Quốc Bảo