Gõ cửa thăm nhà - Tập 189

Thăm nhà "soái ca đến muộn" Lê Minh Thành

Được nhiều người ưu ái gọi là "soái ca đến muộn", Lê Minh Thành đã bật mí cùng "Gõ cửa thăm nhà" nguyên nhân đằng sau biệt danh độc đáo này.

Diễn viên Lê Minh Thành

Với gương mặt điển trai, ăn ảnh, lại hao hao giống với cố diễn viên Lê Công Tuấn Anh, thế nhưng duyên nghề lại đến với Lê Minh Thành tương đối muộn. Anh bắt đầu diễn xuất chuyên nghiệp sau khi tham gia cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2017. Tuy là "soái ca đến muộn", nhưng nam diễn viên vẫn tạo được dấu ấn qua nhiều bộ phim: Muôn kiểu làm dâu, Gạo nếp gạo tẻ, Làm rể Mười Xuân...

Tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, Lê Minh Thành đã có dịp trải lòng về cơ duyên đến với diễn xuất. Vốn đam mê nghệ thuật, Lê Minh Thành nộp đơn thi vào trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM nhưng nộp đơn quá trễ nên đành học ngành du lịch. Trong thời gian theo học, anh vẫn nung nấu ý định làm diễn viên nên đăng ký tham gia đóng vai quần chúng, song song với việc theo học tại các sân khấu kịch.

Lê Minh Thành cùng MC "Gõ cửa thăm nhà" tại căn hộ khang trang, thành quả lao động nhiều năm qua của anh

Thời điểm khó khăn, Lê Minh Thành đã trải qua nhiều nghề, từ giữ xe, phục vụ bàn, tiếp thị, bán trà sữa… để có thể nuôi lớn ước mơ của mình. Trải qua nhiều khó khăn, vất vả, Lê Minh Thành dần tạo được chỗ đứng cho mình trong nghề. Anh cũng mua được cho mình căn nhà khang trang ở TP.HCM. Theo chia sẻ từ nam diễn viên, hiện anh còn có một công ty du lịch nhỏ và kinh doanh quán cà phê.

Gõ cửa thăm nhà, 19g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Đan Quỳnh